DANH MỤC

Vách nhôm kính – Giải pháp ngăn chia không gian hiệu quả

Lượt xem: 145 - Ngày: 7 Tháng Chín, 2016

Vách nhôm kính là một trong những giải pháp ngăn chia không gian hiệu quả nhất hiện nay. Vách nhôm kính được sử dụng rất nhiều từ các tòa nhà cao cấp cho đến nhà ở, cửa hàng kinh doanh, siêu thị…

vach-kinh-khung-nhom-01

Vì sao nên sử dụng vách ngăn nhôm kính?

Vách ngăn nhôm kính là vật liệu ngăn chia không gian linh hoạt và tiện lợi nhất. Khi sử dụng vách ngăn nhôm kính bạn sẽ tận dụng được ánh sáng tự nhiên và dễ dàng nhìn thấy đồng nghiệp cũng như khách hàng, tạo ra môi trường làm việc gần gũi và thân thiện hơn.

Một điều quan trọng nữa là vách ngăn nhôm kính có thời gian thi công lắp đặt khá nhanh, chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại vách ngăn gỗ, vì vậy nó được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn…

Vách ngăn nhôm kính có bền và chất lượng không?

Vách nhôm kính sử dụng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt gấp nhiều lần so với kính thường cùng với hệ khung kiên cố không bị ăn mòn khi thời tiết ẩm ướt hay nắng nóng vì vậy rất bền, có tuổi thọ cao lên tới hàng chục năm.

Ngoài ra, vách nhôm kính trong suốt và tinh khiết còn tạo điểm nhấn và chiều sâu, giúp không gian được thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Khả năng lấy và hấp thụ ánh sáng tốt nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều điện năng chiếu sáng và không khí tự nhiên.

Vách nhôm kính cường lực còn có tác dụng cách âm tốt, rất phù hợp với các khối văn phòng hay cửa hàng kinh doanh. Bạn sẽ luôn được yên tĩnh, tập trung và đạt hiệu suất công việc cao.

Vách ngăn nhôm kính Bùi Phát

Bùi Phát là một trong những đơn vị thiết kế và lắp đặt vách ngăn nhôm kính nói riêng và tất cả các sản phẩm từ kính cường lực nói chung. Các sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng cảm kết đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>> Tham khảo thêm : vach kinh cuong luc 12mm | Thi công cửa thủy lực tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN