DANH MỤC

Vách kính văn phòng thi công nhanh gọn, giá rẻ

Lượt xem: 209 - Ngày: 17 Tháng Bảy, 2017

vách kính văn phòng sẽ đem lại những nét độc đáo và sáng tạo riêng cho không gian làm việc, và nó là cách đổi mới và thay thế cho những bức tường chắn nặng nề. Bùi Phát chuyên thi công các công trình cửa kính, vách kính văn phòng…tại Hà Nội, HCM & các tỉnh lân cận ,Với dịch vụ uy tín -chất lượng

Kính cường lực được biết đến là một trong những loại kính an toàn không gây sát thương, được ứng dụng ở rất nhiều công trình thi công nội thất hiện nay.Bạn sẽ thấy vô cùng thuận tiện hơn khi chúng được làm vách kính cường lực, tạo cho văn phòng bạn một không gian làm việc hoàn toàn mới mẻ & sang trọng trong mắt mọi người khi đến với cty bạn .

vach-kinh-cuong-luc-an-toan (9)

Ưu điểm

– Vách ngăn văn phòng bằng kính thiết kế đẹp

– Tạo nên môi trường làm việc trung thực:

– Tăng sự giao tiếp trong công ty với nhau

– Sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính: Hiện đại và thanh lịch

– Chi phí bảo trì thấp và bền vững với thời gian:

vach-kinh-cuong-luc-an-toan (14)

Hiện nay, trong các khu văn phòng thì việc dùng vách ngăn bao gồm các phụ kiện kính cường lực đi kèm để lắp đặt và định vị cố định giữa các tấm kính với nhau.Nó có thể ngăn cách giữa các phòng ban tùy vào việc bạn sử dụng loại kính nào cho hợp lý, loại kính 8mm, 10mm, hay 12mm, hay kính cách âm là do lựa chọn người sử dụng. Bạn có thể dùng nhiều loại vách ngăn với nhiều màu sắc khác nhau để mang đến sự sinh động, vẻ đẹp hiện đại và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Bạn có một không gian văn phòng mới và các vách ngăn kính được lắp ghép với nhau và có một phòng làm việc ưng ý mà không cần phải sử dụng các vật liệu khác tương tự Sử dụng vách ngăn kính cường lực cho văn phòng công ty không những mang đến vẻ đẹp trải qua mà còn tạo được sự thoải mái cho không gian.

Bạn cũng có thể trang trí vách ngăn kính bằng cách dán những decan tuyệt đẹp theo đúng thị hiếu của mình. Vách ngăn sẽ giúp chia tách không gian của từng phòng ban khác nhau, tạo nên sự quy mô, sự chuyên nghiệp cho văn phòng. Khi dùng vách ngăn kính cường lực sẽ giúp văn phòng của bạn hà tiện được khá nhiều diện tích so với xây dựng những bức tường bê tông khá dày, choáng chỗ.

vach-kinh-cuong-luc-an-toan (8)

Phụ kiện dùng trong thi công vách kính văn phòng

–  Sử dụng kính cường lực 10, 12, 15 mm tùy vào kích thước thông thường sẽ sử dụng vách kính với độ dày: vách kính cường lực 10mm, vách kính cường lực 12mm

–  Phụ kiện: phụ kiện vách kính rất đơn giản, chỉ bao gồm kính và phụ kiện cố định kính với tường. Với những văn phòng làm việc, sự tối giản và sang trọng trong là điều quan trọng nhất.

Thi công vách kính nhanh gọn, bảo đảm an toàn Việc thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực rất dễ dàng, nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn

CÁC TIN LIÊN QUAN