DANH MỤC

Ứng dụng của vách kính nghệ thuật trong thiết kế nội thất

Lượt xem: 58 - Ngày: 21 Tháng Hai, 2017

Trong trang trí nội thất, vách kính nghệ thuật không chỉ tạo ra những vách ngăn tương đối độc lập về không gian mà còn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn, mang lại sự liền mạch, mở rộng, thoáng đãng trong không gian.

Vách kính trắng luôn nổi bật với tính chất sáng, bóng và trong suốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng toàn bộ vách kính trắng bằng một vách kính khổ lớn trong trang trí nội thất thường sẽ tạo nên một cảm giác khô cứng cho không gian.

Hiểu được vấn đề này, nhà thiết kế đã tìm ra được một sản phẩm đảm bảo có thể sử dụng loại vách kính cho không gian nội thất nhà ở. Từ các thiết kế vách kính trắng ban đầu được cách điệu, sáng tạo thêm những chi tiết trang trí với nhiều hình thức thể hiện như tranh vẽ, khắc chạm hay thậm chí là ghép màu táo bạo.

kt1

Trong thế giới vật liệu vách ngăn cho công trình thì kính nghệ thuật tuy ra đời hơi muộn nhưng lại là một sản phẩm được đông đảo người ưa chuộng bởi các giá trị mag nó mang lại không chỉ về công năng sử dụng mà còn cả về giá trị nghệ thuật cho toàn bộ không gian.

Xu hướng nhà ở đương đại là những tòa nhà chung cư cao tầng, biệt thự vừa và nhỏ hay là những ngôi nhà ống thiết ké tiết kiệm không gian. Với những không gian bị hạn chế như thế này thì việc mở rộng diện tích bằng các hiệu ứng từ việc trang trí là một điều cần thiết, trong đó vách kính cường lực 10mm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vach kinh nghe thuat là sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế những chất liệu khác mà vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, an toàn. Về cơ bản, sản phẩm hiện nay gồm hai loại: loại vách điêu khắc hoa văn có màu và loại không màu.

INT-530-615x454

Với những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về mặt ánh sáng thì nên lựa chọn loại vách có hoa văn không màu để tận dụng sự xuyên suốt cho ánh sáng quá kính mang lại nguồn sáng từ phòng này qua phòng khác. Đối với những không gian thoải mái hơn thì có thể sử dụng vách kính khắc hoa văn, kết hợp với đèn chiếu sáng, ngôi nhà của quý khách sẽ trở nên lạ lẫn hơn với những góc nhìn độc đáo từ các sắc màu đem lại.

Ưu điểm vượt trội của vách kính nghệ thuật đó là ngăn gió, cách nhiệt, cách âm, lấy sáng và xuyên sáng tốt. Vách kính được sử dụng rộng rãi trogn nhiều không gian và thị hiếu của người sử dụng.

Vách kính nghệ thuật là một sản phẩm đã triệt để hóa những ưu điểm tốt nhất của chất liệu kính, mọi phong cách hoa văn hiện đại, truyền thống hay cổ điển đều mang đến một không gian sáng trọng, lịch sự, đẳng cấp và vô cùng độc đáo.

Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : vách kính nhà tắm chất lượng cao

CÁC TIN LIÊN QUAN