DANH MỤC

Ứng dụng của cửa nhôm kính trong đời sống thực tế ?

Lượt xem: 101 - Ngày: 27 Tháng Sáu, 2017

Ngày nay nhu cầu xây dựng không chỉ là bền, chắc an toàn mà còn có độ thẩm mỹ cao. Cửa nhôm kính cường lực đang là loại vật liệu mới nhẹ, siêu rẻ bên lại tiết kiệm diện tích mở rộng không gian đa chiều, tầm nhìn sâu rộng. cửa nhôm kính cường lực chắc chắn là sản phẩm xu hướng mạnh trong thể kỷ 21 này.

  1. Đặc điểm cửa nhôm kính cường lực

cửa nhôm kính cường lực hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường như sau:

– Cửa nhôm kính cường lực với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

– Cửa nhôm kính cao cấp sử dụng kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, với độ dày và kích thước như nhau.

– Cửa nhôm kính cường lực chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường khắc nghiệt.

cửa nhôm kính cao cấp giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình và yêu cầu của chủ đầu tư.

mẫu cửa nhôm kính cường lực có nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc.

– Cửa nhôm kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng hiện nay.

  1. Ứng dụng của cửa nhôm kính hiện nay

Cửa nhôm kính cường lực dùng làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà.

Lưu ý: Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu Việt Nam, nếu mặt nhà hướng Tây hoặc Đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính cường lực quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp nhất nhé các bạn.

Cửa nhôm kính cường lực có thể làm cửa vách nhôm kính kết hợp với hệ cửa đi, cửa sổ tạo cho văn phòng của bạn một không gian sang trọng, sáng, thoáng và đầy tính thẩm mỹ.

Vách kính khung nhôm đẹp bạn có thể sử dụng kính trắng thường kết hợp dán decan hoa văn tạo ra sản phẩm kính nghệ thuật tạo sự phá cách độc đáo cho căn phòng. Vách làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng.

Vách được thiết kế đơn giản nhưng với khung và vách cao cấp lại mang đến vẻ đẹp tinh tế cho vách tường.

Vách ngăn phòng khách với không gian thoáng mát, tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng. Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, chịu được cong vênh và không bị han gỉ bởi tác động của môi trường khắc nghiệt.

Vách nhôm kính mờ sang trọng có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn phòng tôn lên thương hiệu công ty. Với công năng và ứng dụng chính là vách phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập, dễ quan sát và quản lý nhân viên.

Vách nhôm kính dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng cực kì tiện lợi.

Hi vọng qua bài viết trên Bạn sẽ lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ hãy gọi ngay cho BÙI PHÁT chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tham khảo thêm: cửa nhôm việt pháp  | giá cửa nhôm kính cường lực

CÁC TIN LIÊN QUAN