DANH MỤC

Tư vấn lựa chọn tủ áo gỗ công nghiệp

Lượt xem: 13 - Ngày: 10 Tháng Tư, 2017

tủ áo gỗ công nghiệp không còn xa lạ mà rất quen thuộc và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc tủ áo công nghiệp ưng ý và khai thác hết những ưu điểm của nó, khách hàng khi chọn mua sản phẩm cần lưu ý những điều dưới đây:

Mục đích sử dụng

Khi xác định được mục đích sử dụng bạn sẽ có phương hướng lựa chọn tủ áo phù hợp. Ví dụ như: lựa chọn tủ quần áo được phân loại và thiết kế riêng cho nam và nữ. Tủ áo cho nam thường khoang treo quần áo dài hơn, còn tủ áo cho nữ thì chia thành nhiều khoang nhỏ để cất được nhiều loại quần áo. Hoặc lựa chọn tủ áo có hộc tủ bí mật bên trong với khóa chắc chắn để cất đồ có giá trị.

mau-tu-phong-ngu-dep-TA86

Kích thước tủ quần áo

Trên thị trường nội thất, tủ áo công nghiệp được bày bán rất đa dạng về kích thước nhưng bạn cần chọn tủ áo vừa vặn với diện tích căn phòng của mình. Cần xác định diện tích và không gian đặt tủ áo để lựa chọn kích thước tủ áo phù hợp.

tu-go-quan-ao-cao-cap-TA112

Bên cạnh đó kích thước tủ quần áo cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với những người độc thân thì tủ đơn, tủ 2 buồng là thích hợp, còn những cặp vợ chồng hoặc nhà có con nhỏ thì tủ áo cần lớn hơn để lưu trữ đồ đạc của cả gia đình.

Chất liệu tủ quần áo

Chất liệu gỗ công nghiệp với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng là một trong các lý do khiến dòng tủ áo này được ưa chuộng. Về chất liệu, tủ áo công nghiệp cũng rất đa dạng như: tủ quần áo gỗ mdf, Laminate, Acrylic… mỗi loại lại có ưu điểm và đẹp riêng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến về chất lượng cho ra đời những mẫu tủ áo công nghiệp với độ bền và tính ổn định cao.

Tham khảo thêm: Ghế sofa phòng khách và các chất liệu đa dạng 

>>> Tham khảo thêm : Vách tắm kính mở quay thẳng góc đơn giản hài hòa

CÁC TIN LIÊN QUAN