DANH MỤC

Tư vấn bố trí tủ tài liệu phù hợp cho văn phòng hiện đại

Lượt xem: 25 - Ngày: 1 Tháng Mười Một, 2016

Tủ tài liệu là một vật dụng cơ bản và cần thiết, nó có mặt ở hầu hết mọi không gian văn phòng. Để văn phòng làm việc trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn, bạn cần bố trí nội thất cũng như tủ tài liệu sao cho vừa thuận tiện khi sử dụng lại tiết kiệm được diện tích và tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng. Dưới đây là những vị trí tốt nhất bạn nên đặt tủ tài liệu, hãy tham khảo nhé!

 Đặt tủ tài liệu dưới vị trí logo công ty

Dưới các logo của doanh nghiệp thường khá trống trải và không có nội thất khác nên bạn có thể đặt những chiếc tủ tài liệu để lấp đầy vị trí này và lại có tác dụng trang trí. Nó không chỉ giúp lưu trữ, bảo quản tài liệu mà còn là một nội thất trang trí ấn tượng, góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Đặt tủ tài liệu tại các góc trong phòng

Các góc nhỏ tại phòng thường là vị trí khó kê đồ nội thất khác. Để không lãng phí không gian, bạn có thể sử dụng các mẫu tủ tài liệu văn phòng có dáng góc như thế này. Chúng sẽ khiến góc phòng nhàm chán trở nên sinh động hơn và tận dụng được tối đa diện tích không gian.

1439365302_1439361976_thiet-ke-noi-that-van-phong-bosco-2

Lắp đặt tủ tài liệu âm tường

Thiết kế nội thất âm tường là cách tận dụng không gian hiệu cho các văn phòng làm việc. Giải pháp này khiến chiếc tủ trở nên gọn gàng và không hề chiếm diện tích cũng ảnh hưởng đến không gian làm việc, đồng thời đem lại tiện ích lớn cho các công việc tại không gian văn phòng.

Ngoài ra, để tạo nên sự đồng bộ cho văn phòng, bạn có thể kết hợp những chiếc ghế xoay da vừa tạo chỗ ngồi êm ái, sự hứng thú thoải mái cho người sử dụng bên cạnh đó giúp không gian văn phòng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đối với từng không gian làm việc như: phòng làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc sẽ có những phương án bố trí tủ tài liệu khác nhau sao cho tiện nghi và phù hợp nhất.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được vị trí phù hợp để sắp đặt tủ tài liệu giúp không gian văn phòng của mình thật gọn gàng và khoa học.

Tham khảo thêm: Mẫu bàn ghế ăn 6 ghế cho gia đình 

>>> Tham khảo thêm : cầu thang kính | phong tam dung kinh | cửa kính lùa tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN