DANH MỤC

Tủ bếp gỗ tự nhiên: đẹp mắt và chất lượng nhất

Lượt xem: 71 - Ngày: 19 Tháng Chín, 2016

Mặc dù giá thành của một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên không hề nhỏ, thuộc hàng đắt nhất trong các loại tủ bếp nhưng nó vẫn là lựa chọn và mong muốn của đa số người tiêu dùng. Bởi tủ bếp gỗ tự nhiên không chỉ đem lại vẻ đẹp truyền thống, sang trọng mà còn rất bền và chất lượng: không bị ẩm mốc, mối mọt và không bị xuống cấp mà còn tăng giá trị theo thời gian.

tu-bep-go-tu-nhien-cao-cap-TBTN04

Vẻ đẹp sang trọng của tủ bếp gỗ tự nhiên

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp thẩm mỹ và đẳng cấp của tủ bếp gỗ tự nhiên. Đó cũng là lý do dù trên thị trường có rất nhiều vật liệu mới ra đời nhưng gỗ tự nhiên vẫn không bị lỗi thời mà vẫn được sử dụng rất nhiều.

Tủ bếp từ gỗ tự nhiên có đặc điểm rất thân thiện với môi trường, đường vân đẹp mắt.  Vân gỗ là đặc điểm nhận dạng các loại gỗ, mỗi loại gỗ lại có đường vân khác nhau. Tùy vào sở thích của khách hàng mà tủ bếp sẽ được sơn với các màu sắc đẹp mắt như: màu trắng, màu cánh gián, màu nâu hay màu của gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự đa dạng cho kích thước tủ bếp. Từ gỗ tự nhiên, thợ lành nghề có thế thiết kế và trạm khắc ra nhiều kiểu họa tiết, hoa văn đẹp và nghệ thuật đem lại sự sang trọng cho tủ bếp.

Chất lượng và độ bền với thời gian

Tủ bếp làm từ các loại gỗ tốt như: tủ bếp gỗ sồi, gỗ lim, gỗ hương, gỗ xoan đào thường có chất lượng rất tốt, không bị cong vênh, mối mọt, nhất là có thể chịu được nước và nhiệt độ cao. Không như gỗ công nghiệp sẽ bị xuống cấp theo thời gian, gỗ tự nhiên không bị hỏng hay mục nát mà còn tăng giá trị theo thời gian.

Tủ bếp từ gỗ tự nhiên có tính ổn định rất cao, luôn bền đẹp và sáng bóng trong thời gian sử dụng, khi lớp sơn hoặc vecni bị cũ bẩn, bạn chỉ cần sơn lại là tủ bếp sẽ sáng bóng như mới.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tủ bếp ưng ý nhé!

>>> Tham khảo thêm : mẫu lan can kính đẹp | lắp cửa kính tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN