DANH MỤC

Tủ bếp gỗ sồi và những ưu điểm vượt trội

Lượt xem: 69 - Ngày: 16 Tháng Tám, 2016

Có một loại vật liệu đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có vẻ đẹp sang trọng, có hương thơm và đặc biệt là độ bền cao. Có thể bạn vẫn chưa mường tượng ra loại vật liệu này. Bùi Phát xin tiết lộ đó chính là tủ bếp gỗ sồi.

tủ bếp gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi thường được nhập chủ yếu ở Nga hay Mĩ nên nó còn có tên gọi khác là gỗ sồi Nga. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các món đồ nội thất. Và một ứng dụng cụ thể hơn của nó là được sử dụng làm tủ bếp gỗ sồi. Vậy lí do đâu mà nó lại được lựa chọn? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của nó nhé.

>>> Tham khảo thêm : lan can kinh dep | lắp cửa kính tại Hà Đông

  • Với thời tiết, khí hậu Việt Nam thì đây hoàn toàn là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp vì nó chịu được độ ẩm cao, và khó để bị cong vênh.
  • Là một trong những loại vật liệu có kết cấu chắc chắn nhưng rất nhẹ và chịu được lực.
  • Ở điều kiện hơi nước dễ dàng uốn cong và độ bám cao, dẫn đến rất chắc chắn.
  • Có thể có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, vì nó có thể nhuộm bất kì màu nào và độ bền màu thì rất dài lâu.

tủ bếp hiện đại gỗ sồi

Tuy nhiên thì bức tranh đẹp nào cũng có những khuyết điểm của nó. Và gỗ sồi cũng không phải ngoại lệ. Nó cũng có những điểm hạn chế riêng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của các sản phẩm được làm từ gỗ như tủ bếp gỗ sồi nga… mà ảnh hưởng chủ yếu đến khâu sản xuất các sản phẩm này.

– Có nhiều mắt đen trên thân gỗ sồi và việc loại bỏ chúng làm hao phí gỗ nhiều hơn so với các loại gỗ khác

-Do kết cấu chắc chắn và đặc ruột nên việc xử lí gỗ và sấy gỗ rất mất nhiều công sức, thời gian.

– Xử lí tạo hình trên loại gỗ này khá khó khăn do các vân gỗ được cấu tạo khá thô

Dù có những hạn chế trên nhưng không thể phủ nhận các sản phẩm được làm từ loại gỗ này có giá trị thẩm mĩ cao. Và tủ bếp gỗ sồi là một ví dụ điển hình.

Với những khắt khe riêng của mình trong quá trình lựa chọn gỗ cũng như thi công làm ra các sản phẩm đẹp mắt. Bùi Phát tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ luôn làm hài lòng các vị thượng đế!

THAM KHẢO THÊM

       Vai trò của mái kính cường lực

CÁC TIN LIÊN QUAN