DANH MỤC

Trang trí cửa kính, vách kính cho đêm giáng sinh

Lượt xem: 445 - Ngày: 14 Tháng Mười Hai, 2017

Khi trang trí nhà Giáng Sinh bạn không nên bỏ qua bất cứ một khu vực nào dù đó chỉ là vách kính ngăn chia các phòng với nhau. Vậy bạn đã có ý tưởng gì chưa? Để bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc trang trí vách kính, cửa kính đón Giáng Sinh, Bùi Phát xin chia sẽ một vài ý tưởng trang trí vách kính, cửa kính đẹp và lộng lẫy chào đón Giáng Sinh.

Mẹo phối màu cây thông noel với vách ngăn kính cường lực, cửa nhôm kính cho thêm hiệu quả bằng bình phun sơn tạo màu hấp dẫn:


Trang trí cửa  kính bằng bông tuyết cho cửa kính văn phòng

Thật dễ dàng và nhanh chóng với ý tưởng trang trí cửa kính bằng những bông tuyết. Kính là loại vật liệu lý tưởng để làm “nền” giúp cho những bông tuyết thêm tỏa sáng. Trước khi dán, trang tri noel cua kinh, bạn chỉ cần dùng khăn lau sạch cửa, để đảm bảo bông tuyết sẽ “ở lại” với khung cửa sổ trong một thời gian dài.

Nếu như bạn có nhiều thời gian dành cho việc trang trí trong mùa noel thì hãy dùng giấy để cắt hình những bông tuyết với kích thước khác nhau sẽ là cách trang trí noel cho cửa kình vừa đẹp vừa tiết kiệm. Bạn có thể làm bông tuyết màu trắng truyền thống hoặc có thể phá cách hơn với bồng tuyết nhiều màu xanh đỏ, vàng… và nhiều hình dạng:như bông hoa, hình ngôi sao hay đó có thể là hình trái tim… Chỉ vài bước đơn giản với vài mẫu trang trí noel trên cửa kính chịu lực như vậy là không gian tràn ngập sức sống mới, tươi vui và sinh động để cùng đón Giáng sinh đang về.

Nào hãy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Bùi Phát, đơn vị thi công kính với nhiều năm nhất định sẽ làm bạn hài lòng cho ngày tết thêm đẹp

Mùa giáng sinh sắp đến cũng là lúc nên thay đổi không gian quen thuộc hàng ngày với những ý tưởng, cách trang trí noel trên cửa kính, vách kính tuyệt đẹp cho đêm Noel an lành. Ngoài việc trang trí cho đêm, các bạn đừng quên chuẩn bị những số món quà nho nhỏ giành tặng bạn bè, người thân của mình nhé. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh ấm áp

Tham khảo thêm:

+Trang trí chiếc cầu thang phòng khách thêm xinh đón giáng sinh an lành 

Ý tưởng tuyệt vời trang trí CỬA KÍNH đón Noel giáng sinh năm nay

+Mẫu cầu thang kính đẹp nhất mùa giáng sinh Noel năm nay  

 

CÁC TIN LIÊN QUAN