DANH MỤC

Top mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp, sang trọng, hiện đại nhất 2018

Lượt xem: 26 - Ngày: 23 Tháng Năm, 2018

Đi bất cứ nơi đâu chúng ta đều bắt gặp cửa nhôm kính bởi nó là sản phẩm đã chiếm lĩnh vị thế trong giới cửa hiện nay, Các dòng sản phẩm được liệt kê trong danh sách cửa nhôm cao cấp chắc có lẽ đó là cửa Việt Pháp, Cửa Xingfa… Hôm nay  Bùi Phát xin giới thiệu Top đầu mẫu cửa nhôm Việt PHáp bền đẹp, sang trọng hiện đại nhất 2018

Nhôm Việt Pháp là loại nhôm đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho hệ thống cửa nhà mình. Vì sao như vậy, có lẽ đầu tiên phải đề cập đến đó là chất lượng sản phẩm cực tốt, cực bền. Tiếp theo là mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp rất đa dạng, phong phú. Do đó, nó thích hợp cho nhiều hệ cửa khác nhau như cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa đi xếp trượt tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó là các hệ cửa của cửa sổ như cửa sỏ mở quay, cửa sổ mở hất… Tất cả tạo nên một abum hệ thống cửa tuyệt đẹp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm cho các quý khách các mẫu cửa của dòng nhôm này.

1. Các mẫu cửa nhôm kính đẹp sang hiện nay

Một hệ thống cửa đẹp là chìa khóa để làm nên một công trình thật hoàn hảo và tạo được ấn tượng cho người nhìn. Ngày nay, khi có thật nhiều biệt thự, tòa cao ốc, khu nghỉ dưỡng cũng như các trung tâm mua sắm nối tiếp nhau mọc lên thì cửa nhôm kính Việt Pháp lại được sử dụng một cách phổ biến. Vậy đừng quên bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu về các mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp để trang hoàng cho các dự án quý khách đang xây dựng nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thiết kế cửa nhôm kính Việt Pháp khác nhau cùng bảng màu phong phú cho người tiêu dùng thảo sức lựa chọn phù hợp với mục đích cũng như sở thích của khách hàng.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 1.jpeg
Mẫu cửa đi xếp trượt nhôm Việt Pháp

2. Các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp đối với cửa đi

Cửa đi nhôm Việt Pháp có rất nhiều hệ như cửa đi mở quay cho hệ 4400, cửa đi mở trượt cho hệ 2600 hay cửa đi xếp trượt hệ 4500. Mỗi một hệ cửa đều phù hợp với những không gian khác nhau. Song tất cả đều mang tính ứng dụng cao. Hãy tưởng tượng căn phòng của quý khách sẽ trở nên sang trọng biết bao khi có một chiếc cửa mở quay nhôm Việt Pháp được lắp đặt, người dùng có thể dễ dàng mở ra, mở vào. Hay chăng, cửa đi mở quay – một lựa chọn tuyệt vời, cho không gian trẻ trung tươi mới với các đường ray cho cửa di chuyển nhịp nhàng, nhanh chóng. Mà khi mở cửa không hề ảnh hưởng đến diện tích sử dụng xung quanh lại lấy thoáng tối đa cho căn phòng. Một sự lựa chọn khác cho cửa đi xếp trượt thích hợp với những nơi có không gian rộng cho tầm view đẹp và cho quý khách tận hưởng luồng gió trời tuyệt đối.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 10

Cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp, trẻ trung

3. Các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp với cửa sổ

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được ngồi cạnh cửa sổ, ngắm mây và gió có lẽ sẽ thật tuyệt vời đúng không ạ. Vậy làm sao để có một không gian đẹp để tận hưởng tối đa cảm giác đó. Có lẽ một gợi ý không hề tồi đó là trang bị cho ngôi nhà của mình hệ thống cửa sổ thật đẹp, thật an toàn và cái cửa đi nhôm Việt Pháp, cửa sổ nhôm Việt Pháp  là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thứ nhất, dòng cửa này có rất nhiều hệ như cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất hay cửa sổ mở trượt. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt với bảng màu hết sức phong phú cửa sổ nhôm Việt  luôn luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 17

Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp

4. Ưu điểm của cửa nhôm kính Việt Pháp với nhiều mẫu độc lạ

Trên thị trường ngày càng nhiều hãng cửa khác nhau, cạnh tranh và mong muốn thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên với ưu điểm là rất nhiều mẫu cửa nhôm lùa Việt Pháp độc lạ, đẹp và tiện lợi mà lại đáp ứng an toàn cũng như độ bền bỉ mà dòng cửa nhôm kính này ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Từ đó như là một món quà tinh thần vô cùng lớn cho những người sáng tạo ra cửa nhôm kính Việt Pháp ngày càng tạo ra được nhiều sản phẩm đáp ứng thị hiếu hơn nữa.

Trên đây là mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp cho các quý khách tham khảo. Gồm cả cửa ra vào và cửa sổ cho khách hàng lựa chọn để tạo nên một hệ thống cửa thật an toàn, bền đẹp trang hoàng cho công trình của mình. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi  , rất vui được giúp đỡ các quý khách.

 

  1.  Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn 

  2.  Mẫu cửa sổ nhôm việt pháp hệ 2600 cánh lùa 

  3.  Hình ảnh thực tế thi công cửa nhôm Việt Pháp anh Văn Hào Nam 

  4.  So sánh về chất lượng của cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp 

CÁC TIN LIÊN QUAN