DANH MỤC

Tiêu chuẩn về kỹ thuật lắp đặt kính cường lực đạt chuẩn chất lượng

Lượt xem: 41 - Ngày: 6 Tháng Mười Hai, 2017

Xu thế làm kính cường lực cho các công trình xây dựng ngày càng phát triển và giành được sự quan tâm của rất nhiều gia đình hay các chủ đầu tư.  Đặc biệt,làm cửa kính cường lực lại rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều khách hàng.Tuy nhiê các khách hàng hiên nay hâu như không biết về kỷ thuật về lắp đặt kính cường lực,vì vậy khi cân lắp đặt và thi công thì khách hàng ko biết để kiêm tra xem việc lắp đặt cửa kính cường lực của mình đả đạt tiêu chuẩn hay chưa.công ty kính cường lực hà nội xin giới thiệu tiêu chuẩn để đánh giá kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cường lực.

Bạn đang tìm một sản phẩm về kính như : cửa kính lùa , cửa kính văn phòng , cửa kính thủy lực, kính ốp bếp tốt có thể thay thế được những sản phẩm kính thông thường nhằm vừa cách âm được cho căn phòng của mình lại vừa có thể cảm nhận được những không gian mở từ những tấm kính. Hãy tìm hiểu các tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính của Bùi Phát Glass chúng tôi bên dưới đây.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cường lực

  • Về khung cửa kính cường lực phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
  • về khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau,cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt.(Bơm keo bọt phải đầy và đều)
  • Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kinh cường lực
  • Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Nếu quý khách đang quan tâm tới giải pháp làm cửa kính chống ồn cho gia đình nhà mình, đồng thời những giải thích bên trên của Bùi Phát Glass chúng tôi nói vẫn là chưa đủ, quý khách hàng có thể điện thoại trực tiếp tới hotline: 0972.836.159 của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của mình, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Bùi Phát Glass luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực hàng đầu Việt Nam hiện nay, tất cả những sản phẩm mà Bùi Phát chúng tôi đưa tới tận tay người tiêu dùng đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng an toàn tốt nhất. Hãy tới Bùi Phát Glass khi bạn có nhu cầu và cảm nhận về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết báo giá cửa kính xem tại>>> http://buiphat.vn/gia-cua-kinh-cuong-luc-165.html

Tham khảo thêm tin liên quan:

Thi công lắp đặt cửa kính cường lực cần chú ý gì

Bộ phụ kiện cửa kính lùa cường lực tiêu chuẩn

CÁC TIN LIÊN QUAN