DANH MỤC

Thiết kế không gian phòng khách phù hợp với phong thủy

Lượt xem: 33 - Ngày: 31 Tháng Tám, 2016

Theo các nhà phong thủy, để mang lại sự may mắn và tốt lành – phòng khách nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật để tạo sự luân chuyển không khí và ánh sáng.

Để chữa cháy cho những không gian không được vuông vắn bạn có thể kê tủ hoặc bố trí một chậu cây để che góc xấu lại, giúp luồng khí luân chuyển không bị tập trung ở đó.

Khi bố trí đồ đạc bạn nên kê các vật dụng theo hình dáng của căn phòng. Bàn ghế không nên quay lưng với cửa ra vào vì sẽ che khuất tầm nhìn và bị động khiến tâm trạng trở nên bất an. Không nên kê bàn ghế dưới xà nhà hoặc dầm bê tông vì sẽ tạo cảm giác có cảm giác vật thể nặng đè lên người, gây áp lực.

Bàn ghế phòng khách không nên đặt sát cửa ra vào, vừa khó khăn trong di chuyển lại làm khí không luân chuyển được.

Bạn có thể treo các bức tranh ảnh trang trí hình gia đình, thiên nhiên cây cỏ…nhưng tránh treo hình thú dữ, đao kiếm nguy hiểm vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến người nhìn và phong thủy căn phòng.

Phòng khách nên được chiếu sáng đầy đủ và mở cửa để đón không khí tự nhiên, cũng cần chú ý đến màu sơn tường. Những màu sắc nhẹ nhàng tươi tắn như: xanh, vàng, trắng…là rất tốt, tránh sơn những màu nóng hoặc u ám như: đen, đỏ, tím…sẽ ảnh hưởng tới tinh thần gia chủ.

Một điều cũng rất quan trọng là nên dọn dẹp thường xuyên để phòng khách luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Bạn có thể trang trí các loại cây cảnh để tạo sức sống và trong lành cho không gian.

 31-8142350baoxaydung-2-1408724642

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn thiết kế được phòng khách đẹp và hợp phong thủy để mang lại may mắn cho mình và những người thân trong gia đình nhé!

>>> Tham khảo thêm : cửa nhôm việt pháp | Lắp cửa tự động tại Hà Nội

>>> Tham khảo thêm : lan can kinh | lắp vách tắm kính tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN