DANH MỤC

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ đẹp theo yêu cầu

Lượt xem: 60 - Ngày: 1 Tháng Bảy, 2017

Các mẫu bàn ăn phòng bếp khó bỏ qua dưới đây sẽ góp phần tạo cho không gian tiếp khách của bạn thêm sang trọng, lịch sự và trẻ trung, hiện đại hơn trong căn nhà của bạn.

Nội thất phòng bếp trở nên ấm cúng với mỗi bữa ăn gia đình. Bàn ăn gỗ tự nhiên với thiết kế tiện dụng, đẹp với nhiều không gian nội thất phòng bếp giúp bạn có những bữa ăn ngon miệng khi sử dụng bàn ghế ăn của Nội Thất Bùi Phát chúng tôi. Nội Thất Bùi Phát cung cấp những mẫu bộ bàn ghế ăn đẹp , cao cấp, giá tốt cho mọi nhà.

Bàn ăn đẹp phòng bếp, để cho chúng ta chọn được một bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp quả là không dễ chút nào, hiện nay trên thì trường có rất nhiều đơn vị và công ty bán những sản phẩm sản xuất sẵn khi đưa vào kê đặt vào gia đình thì mới thấy nó không hợp về kích thước và màu sắc của nội thất gia đình, kích thước dài ngắn so với phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp theo xu hướng hiện đại có sự góp mặt của bộ mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp thêm ấn tượng mang lại nội thất phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng. Bởi vậy, các gia chủ thường chú ý trong quá trình thiết kế phòng bếp và đặc biệt đó là bộ bàn ăn phòng bếp. Bộ bàn ăn phòng bếp được người ta ví von như là linh hồn của căn phòng này, phòng bếp có sang trọng có hiện đại tất cả đều nhờ vào bộ bàn ăn phòng bếp.

Bàn ghế ăn đẹp cho nội thất phòng bếp của bạn

  • Bàn ghế phòng ăn cung cấp tại Nội Thất Bùi Phát
  • Chất liệu bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp.
  • Kích thước, màu sắc, chất liệu có thể thay đổi theo yêu cầu.
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài

Trong thiết kế nội thất phòng bếp thì bộ bàn ăn phòng bếp là điều không thể thiếu, nó giữ một tầm quan trọng rất lớn đối với không gian này. Chính vì thế mà gia chủ luôn phải đắn đo suy nghĩ, tìm kiếm một bộ bàn ăn gỗ sồi phòng bếp đẹp, hiện đại, phù hợp với căn phòng và sang chảnh cho căn phòng.

Với thiết kế màu sắc như thế này không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoải mái hơn khi sử dụng, đồng thời cũng làm bạn cảm thấy vui vẻ, hòa nhập cùng với thiên nhiên.

Bộ bàn ăn phòng bếp này một ghế băng và hai ghế đơn, khi kết hợp chúng thêm với chiếc bàn uống nước bằng gỗ thì không gian gia đình có nhỏ nhưng vẫn mang tới cảm giác thoải mái, tinh tế sang chảnh.

Bộ bàn ăn phòng bếp không chỉ đơn thuần là nơi ngồi nghỉ, nơi tiếp khách mà nó còn góp phần tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Bộ bàn ăn gỗ đẹp tô điểm cho không gian nội thất phòng bếp nhà bạn, một bộ bàn ăn ấn tượng và độc đáo sẽ tạo nên một không gian hiện đại. Kiểu dáng và màu sắc hài hòa của bàn ăn ăn hiện đại cần thống nhất với phong cách tổng thể của phòng bếp

Để cho phòng bếp thêm phần nắt mắt, ấn tượng hơn, khách hàng có thể trang trí thêm với những chiếc gối ôm có kích thước và màu sắc khác nhau đầy tinh tế, nổi bật cho không gian.  Phần sau kết hợp với một thanh ngang đơn giản có vai trò làm giá đỡ cho chiếc đệm sofa bọc nỉ đơn sắc tinh tế.

 

Các loại bàn ăn gỗ:

bàn ăn 8 ghế |

bộ bàn ăn 6 ghế

bộ bàn ăn 4 ghế

bàn ăn vuông đẹp

CÁC TIN LIÊN QUAN