DANH MỤC

Sửa chữa vào bảo dưỡng cửa kính theo định kỳ

Lượt xem: 7 - Ngày: 18 Tháng Mười Một, 2017

Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc cửa kính tự động sẽ gặp các vấn đề hỏng hóc nào đó. Khi nhu cầu sử dụng hàng ngày diễn ra liên tục việc đóng mở cửa nhiều lần gây nên cửa kính có các hiện tượng nêu trên và quan trọng là cua kinh thuy luc không có được sự bảo trì định kỳ gây nên hai mặt kính của hai cánh cửa bị vênh lệch nhau không cùng nằm trên một mặt phẳng. Điều này đã gây nên việc hai cánh cửa không được khớp liền với nhau sẽ có lỗ hỏng ở cửa nên tác dụng của cửa là không chống ồn và cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Lâu dần không bảo dưỡng sẽ gây nên hiện tượng đóng mở cửa kém chất lượng và nặng nề.

Có thể trong một vài trường hợp, bạn sẽ tự khắc phục được nhưng một số trường hợp bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên chuyên nghiệp vì thực tế cửa kính tự động là một thiết bị có cấu tạo phức tạp.

Hướng dẫn cách bảo trì Cơ bản và cần thiết

Lau chùi: Các cửa kính, cửa nhôm kính, sửa cửa kính… nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu.

Bảo dưỡng cửa sổ: Bản lề được bôi trơn nhẹ bằng dầu máy khâu.

Tay nắm cửa: Những tay nắm này cũng cần bảo dưỡng đôi chút.

Các bước sử dụng: Để mở cửa sổ phải ấn nút trên tay cầm để làm tay cầm quay ra. Để đóng cửa sổ đưa tay cầm về vị trí đóng và nút khóa sẽ tự động gài vào. Các cửa sổ này cũng có chức năng thông gió. Để thực hiện chức năng này, mở cửa sổ như trên khoảng 1/2 inch và khóa cửa sổ ở vị trí đó bằng cách xoay tay cầm. Điều này sẽ giúp không khí đi vào trong khi cửa sổ bị khóa.

Khi  làm cửa kính  Để tăng tuổi thọ cho thiết bị, giúp nó luôn vận hành một cách êm ái, thì việc bảo dưỡng và lau chùi thường xuyên cũng hết sức quan trọng. Việc lau chùi vệ sinh nên được diễn ra đều đặn. Khi vệ sinh, bạn cần đặc biệt lưu ý đến bộ dẫn hướng kính chạy vì nó thường bị đọng lại nhiều đất cát. Đối với việc bảo dưỡng cần tiến hành theo định kỳ 6 tháng – 1 năm một lần. Lưu ý, không được dùng dầu mỡ để bôi lên ray, bánh xe nhựa,… vì dầu mỡ sẽ khiến những chi tiết này nhanh chóng bị hỏng.

CÁC TIN LIÊN QUAN