DANH MỤC

Sự linh hoạt đáng ngạc nhiên của kính cường lực

Lượt xem: 22 - Ngày: 4 Tháng Bảy, 2018

Kính cường lực là một sản phẩm được nhiều người ưa thích và tin dùng trong lĩnh vực xây dựng và nội thất bởi tính an toàn cũng như độ thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên, chưa chắc rằng bạn đã biết những điều tuyệt vời về kính  cường lực hay chưa? Hãy cùng Buiphat.vn tìm hiểu nhé

1327810823_Dac-tinh-ki-thuat

 

Sự linh hoạt đáng ngạc nhiên của kính cường lực

Bạn sẽ kinh ngạc về độ ” dẻo dai ” của kính. Kính cường lực ít giòn bởi vì quá trình ủ loại bỏ sự không hoàn hảo đó làm suy yếu tính chất dễ vỡ như kính thông thường. Đây là ưu điểm tuyệt vời khi kính cường lực sở hữu độ bền và linh hoạt đáng mơ ước. Cũng chính vì tính chất khó vỡ nên được rất nhiều người trên toàn thế giới tin dùng.

1. Mật độ kính

Sức nóng dữ dội (trên 750 độ C ) được sử dụng để làm cứng kính, tạo ra một lớp bảo vệ đặc trưng bên ngoài dày đặc và khi nó nguội đi thì tính cách điện được nâng cao tối đa. ự tác động của kính 3/4 inch dày nóng có thể chịu được tác động của một quả bóng sắt nửa pound rơi từ độ cao 36 feet của miếng kính cường lực. Nhưng khi so sánh với những tấm kính nói chung thì kính thường sẽ bị phá vỡ dù trọng lực có yếu hơn chăng nữa.

2. Sức mạnh đáng kinh ngạc từ kính

Quá trình ủ làm cho thủy tinh có thể chịu được hàng ngàn pounds mỗi inch vuông so với tấm kính, làm cho nó một vật liệu yêu thích cho mặt bàn và bề mặt chịu lực khác. Sứa mạnh khiến cho kinh cuong luc không bị nhanh vỡ khi có va chạm mạnh và chịu được những nhiệt độ nóng. Nhờ sức mạnh nên kính cường lực có thể phòng chống âm thanh ở bên ngoài giúp người dùng hài lòng về độ cách âm của sản phẩm.

Thi công vách kính cường lực an toàn giá rẻ

Thi công vách kính cường lực an toàn giá rẻ

3. Tính an toàn cao

Đây cũng là một trong những lý do để sử dụng kính cường lực. Kính cường lực chất lượng cao thường được sử dụng nhiều nhất là làm cửa kính xe hơi. Vì khi gặp tai nạn kính cường lực có thể bảo vệ được an toàn cho người ngồi bên trong. Giúp giảm thiểu tổn thương nhất có thể khi tai nạn xảy ra. Loại kính cường lực còn thường được sử dụng tại các tiệm trang sức kinh doanh vàng bạc đá quý. Việc có kinh cuong luc sẽ giúp giảm thiểu được trộm cướp.

17A08018-tckt-04

4. Phẩm chất cấu trúc đặc biệt

Kính cường lực là vật liệu được các kiến trúc sư lựa chọn đầu tiên trong thiết kế của mính. Những nhà kiến trúc sư đưa kính cường lực vào mọi chi tiết thiết kế nếu có thể mà không e ngại gây nguy hiểm cho tổ ấm có trẻ nhỏ. Thậm chí kính cường lực thách thức cả bão táp, mưa sa. Thử tưởng tượng những ngôi nhà bằng kính có thể hiên ngang trước gió bão bằng một sự cứng cáp, vừa cứng cáp, vừa mềm dẻo, linh hoạt đến không ngờ.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN