DANH MỤC

Phòng tắm kính bị xệ kêu khó đóng mở xử lý như nào?

Lượt xem: 57 - Ngày: 23 Tháng Hai, 2018

Trong quá trình sử dụng phòng tắm kính cường lực sẽ có lúc bạn thấy mở cửa khó khăn, hoặc phát ra tiếng kêu là những hư hỏng thường gặp nhất ở phòng tắm kính.

vach kinh phong tam 3
Vách tắm kính làm bằng Meka: Đây là loại vật liệu có độ bền không cao và khá mỏng manh do vậy thời gian sử dụng không được lâu dài và nhanh bị xuống cấp

Phòng tắm kính temper tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước và các chất tẩy rửa nên các phụ kiện kính bị ảnh hưởng, Lê Gia xin gửi tới các bạn một số thông tin hướng dẫn cách sửa vách tắm kính bị kêu và khó đóng mở để vách tắm nhà bạn luôn hoạt động tốt và an toàn.

vach tam kinh chu phat 26 yen lac 1
Khi quyết định lắp đặt vách tắm kính thì những tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng nên quan tâm đó là: chất liệu và kiểu dáng

Nguyên nhân gây ra hiện tượng buồng tắm đứng bị xệ, kêu và khó đóng mở

Bản lề kính cường lực liên kết vách kính và cánh cửa kính, hoặc bản lề tường kính là dạng bản lề quay, nên rất chắc chắn, nguyên nhân là các ốc siết liên kết bản lề và kính lâu ngày bị lỏng ra làm cánh cửa bị xệ, khi đóng mở sẽ gây ra tiếng kêu và nếu không xử lí kịp thời có thể mất an toàn.

Do gioăng phòng tắm kính cường lực lâu ngày bị bong ra làm vướng khi đóng mở cũng là nguyên nhân làm cửa không đóng kín được.

Cách sửa phòng tắm kính cường lực bị xệ, kêu và khó đóng mở

  1. Chuẩn bị dụng cụ
  2. Nêm gỗ
  3. Hít kính
  4. Khăn lau sạch
  5. Bộ lục giác

Cách sửa phòng tắm kính cường lực bị xệ, kêu và khó đóng mở

mau vach tam kinh cuong luc dep buiphat.vn 36
Phòng tắm kính là nơi hết sức quan trọng trong cho việc thư giãn lấy lại sức khỏe tinh thần của bạn sau một ngày làm việc vất vả

Đầu tiên bạn Tháo lỏng các ốc xiết của bản lề phòng tắm kính

Tiếp đó bạn Dùng nêm gỗ chêm vào chân tấm kính, sau đó dùng hít kính đưa tấm kính lên cao hơn so với vị trí cần lắp khoảng 3mm, vì khi hạ xuống cánh kính sẽ kéo xuống đúng vị trí.

vach tam kinh goldsel van phuc buiphat.vn 3
Thiết kế vách tắm kính cho chung cư là một ý kiến tuyệt vời thích hợp với tất cả phong cách thiết kế kiến trúc mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Bạn tiếp tục xiết lại các ốc này lại cho chắc chắn, lưu ý các khe hở kính phải được đảm bảo để không bị cọ vào nhau khi đóng mở.

Cuối cùng Kiểm tra lại tất cả các gioăng chắn nước, tháo ra lau sạch sau đó lắp lại và chỉnh lại hết chiều ngậm kính.

 

Tham khảo thêm tin liên quan:

► Điểm lưu ý khi lắp vách tắm kính cường lực không thể bỏ qua

► Vách tắm kính góp phần làm không gian nhà tắm thêm sang trọng

► Lắp cửa kính thủy lực, vách tắm kính tại châu quỳ long biên

► Lắp đặt vách kính phòng tắm tại nghi tàm hà nội 

CÁC TIN LIÊN QUAN