DANH MỤC

Những điểm cần lưu ý khi làm vách ngăn kính đẹp trong phòng ngủ

Lượt xem: 46 - Ngày: 5 Tháng Năm, 2018

Sử dụng vách ngăn kính là vật liệu nhấn cho không gian nội thất – Đây là xu hướng rất mới và hiện đại, xây dựng nên một không gian mở giữa phòng tắm và phòng ngủ, khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau khi bắt đầu có ý tưởng lắp vách kính cho khu vực nhà tắm và phòng ngủ:

  1. Mức độ cửa mở giữa 2 khu vực lắp vách kính phòng ngủ: đây là điểm quan trọng nhất, khách hàng nên nghĩ xem khách hàng muốn 2 không gian được mở với nhau đến mức độ nào, có thể nhìn thấy hoàn toàn tất cả các khu vực nhà tắm hoặc chỉ là 1 vách kính nhỏ được đặt kín đáo ở phía trên chạy dọc theo tường để lấy ánh sáng hoặc phô bày 1 vài nét trang trí.
  2. Sàn nhà tắm: Đây là một quyết định rất quan trọng vì sự khác biệt giữa 2 chất liệu làm sàn nhà của phòng tắm và phòng ngủ. Như thông lệ, người ta sẽ chọn chất liệu đá hoa cho khu vực tắm để tránh nước và gỗ cho khu vực ngủ để tạo sự ấm áp. Nhưng 2 chất liệu này rất khác biệt vì vậy khách hàng nên thật lưu ý đến mầu sắc và kiểu dáng để tạo sự giao thoa hài hòa. Khách hàng cũng có thể thêm thảm trải sàn cho phòng tắm để làm khu vực này ấm áp hơn qua đó phù hợp hơn với phòng ngủ..
  3. Phong cách thiết kế của nhà tắm: do sử dụng không gian mở nên nội thất giữa phòng tắm và phòng ngủ phải đồng nhất từ trang trí đến nội thất. Không thể phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển nhưng phòng tắm lại theo phong cách hiện đại.
  4. Giúp ngăn nước: Tránh nước hắt vào khu vực ngủ, khách hàng nên xem xét đến một đơn vị thi công kính có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì dù sao khu vực tắm sẽ là khu vực có độ ẩm cao nên việc tránh nước hoàn toàn cho khu vực tắm rất quan trọng. Việc nước tràn vào sẽ gây hỏng đồ nội thất cho phòng ngủ, khu vực sử dụng rất nhiều chất liệu gỗ.

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá vách ngăn nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Phụ kiện thi công vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Kỹ Thuật của Bùi Phát sẽ đến khảo sát và tư vấn cụ thể theo nhu cầu và thực tế không gian thi công hạng mục vách kính cường lực cho khách hàng theo phương án tốt nhất, phù hợp xu hướng hiện đại và không gian phòng ngủ của mỗi khách hàng.

>>> Tham khảo thêm:  vách kính cường lực 10mm 

Phụ kiện cho phòng tắm kính trong phòng ngủ  rất đa dạng vì tùy theo ý tưởng, khách hàng có thể kết hợp chỉ vách kính không để tận dụng ánh sáng, hoặc kết hợp với cửa kính lùa hoặc cửa mở quay để đi lại.

 

>>>Tham khảo thêm:  vách ngăn phòng khách bằng kính 

Địa chỉ thi công vách ngăn kính uy tín nhất

Các mẫu Vách ngăn kính phòng tắm với phòng ngủ được Bùi Phát Glass thiết kế đẹp, phù hợp với từng không gian nội thất. Vách kính cường lực chắc chắn, an toàn cao, hiện đại, sang trọng.

Bùi Phát Glass – Công ty kính uy tín với tay nghề kỹ thuật cao, lâu năm trong ngành kính, Kính Bùi Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

quý khách cần tư vấn, khảo sát và thi công phòng tắm kính giá rẻ kính cường lực Hồng Phúc – Hải Long uy tín, thương hiệu kính nhà máy Hải Long chuẩn, Liên Hệ để được giá tốt nhất:

Tìm hiểu thêm

CÁC TIN LIÊN QUAN