DANH MỤC

Những chú ý cần biết để sở hữu sofa gỗ hoàn hảo

Lượt xem: 47 - Ngày: 13 Tháng Chín, 2016

Gỗ sồi nhập khẩu hiện nay được đánh giá rất tốt, đây là nguyên liệu rất phù hợp trong nội thất gia đình. Không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian. Ứng dụng của gỗ sồi rất phong phú như làm giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn, giá sách và nó cũng được ứng dụng làm ghế sofa nữa.

>>> Tham khảo thêm : vách kính cường lực | Lắp cửa tự động tại Hà Đông

sofa-nem-gia-re-SFGN05

Bạn đã biết lựa chọn sofa từ gỗ sồi chất lượng và phù hợp với không gian nhà mình chưa? Nếu chưa thì hãy để Bùi Phát chia sẻ cùng bạn vì đồ nội thất nào cũng có những điều lưu ý riêng để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Khi lựa chọn sofa gỗ sồi bạn cần chú ý đến phần khung ghế bởi trong 1 bộ ghế sofa thì phần khung là phần quan trọng nhất, phải đảm bảo chắc chắn để chịu được lực. Các phần khung chịu lực sẽ được làm từ gỗ sồi để tạo sự kiên cố và an toàn, không biến dạng cong vênh khi thay đổi thời tiết hoặc bị mối mọt trong quá trình sử dụng.

Liên kết giữa khung gỗ bằng mộng, đinh hoặc vít đen nhằm tạo nên kết cấu ổn định nhất. Các phần tấm lớn tạo phom cho ghế sử dụng ván Plywood để tạo độ phẳng và ổn định. Để xác định được khung gỗ có hoàn hảo hay không, bạn nên kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi ngồi sẽ không lung lay hoặc phát ra tiếng động. Một bộ khung tốt khi bê có độ nặng nhất đinh, khi dẫm lên những phần tay, lưng mà không bị võng hay hỏng.

Các phần cạnh ghế cũng rất quan trọng, bạn có thể nhấc các góc của ghế và kiểm tra sự chắc chắn của nó, nếu cảm thấy nhẹ và lung lay, hãy bỏ qua. Có thể kết hợp khung gỗ sồi với nệm bằng da hoặc vải, lò xo dạng xoắn đứng cũng là loại tốt, tuy nhiên loại lò xo dạng dây cuộn sẽ thoải mái và ít tốn kém hơn.

Sản phẩm nào cũng vậy, để phát huy được những ưu điểm và hạn chế nhược điểm đều cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn, sử dụng đúng cách. Hi vọng những thôn tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sofa hoàn hảo và ưng ý nhất cho không gian đẹp.

CÁC TIN LIÊN QUAN