DANH MỤC

Những bí quyết khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Lượt xem: 62 - Ngày: 29 Tháng Mười Một, 2016

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì phòng ngủ cũng có diện tích hạn chế là điều dễ hiểu. Nhưng phòng ngủ nhỏ không có nghĩa là không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ bị bó hẹp hay tù túng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có những giải pháp phù hợp cho không gian phòng ngủ nhỏ nhé!

Phòng ngủ là không gian tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi cho một ngày mới. Phòng ngủ khi không được thiết kế hợp lý sẽ gây cảm giác tù túng, không thoải mái, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn cần chú ý các điều sau:

– Nên chọn màu sơn nhẹ nhàng, sáng sủa và trung tính: Những gam màu nhẹ nhàng như: kem, be, vàng nhạt, xanh nhạt…rất được ưa chuộng sử dụng bởi nó tạo hiệu quả thị giác tốt, giúp căn phòng được thoáng, rộng và sáng sủa hơn rất nhiều.

giuong-go-tu-nhien-dep-GGTN15

– Thiết kế ánh sáng và rèm cửa phù hợp: Bạn nên bố trí và lắp đặt hệ thống cửa sổ lớn để tận dụng được tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, tạo độ mở và thoáng, luông khí lưu thông cần thiết cho căn phòng vốn nhỏ. Bên cạnh cửa sổ lớn, bạn có thể sử dụng rèm cửa để che lại khi cần nghỉ ngơi. Nên kết hợp rèm đồng bộ với ga giường, nội thất, rèm nên cao sát trần, tương đương với chiều cao căn phòng đển tạo điểm nhấn và giúp nhà được rộng và cao hơn.

giuong-go-tu-nhien-gia-re-GGTN10

– Tinh tế khi lựa chọn nội thất: Tại không gian phòng ngủ nhỏ, bạn không nên lựa chọn nội thất lớn, trạm trổ cầu kỳ bởi nó sẽ vừa chiếm diện tích lại khiến không gian chất hẹp. Mà nên lựa chọn nội thất kích cỡ vừa phải, thiết kế đường nét đơn giản, sử dụng nội thất đa năng sẽ khiến không gian vừa gọng gàng mà lại đẹp mắt, tăng thẩm mỹ.

Tham khảo thêm: Tủ quần áo đa năng, tiện nghi cho cuộc sống hiện đại 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính thủy lực | cửa nhôm việt pháp hệ 4400 | phòng tắm kính tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN