DANH MỤC

Nên lựa chọn cầu thang kính hay cầu thang gỗ

Lượt xem: 159 - Ngày: 25 Tháng Mười Một, 2017

Lựa chọn cầu thang kính hay cầu thang gỗ luôn được các hộ gia đình quan tâm cũng như băn khoăn về vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất nào.

Ngày nay, cầu thang được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, vị trí sử dụng cũng như đặc điểm của chất liệu làm nên nó mà người ta có những cách lựa chọn loại cầu thang sao cho phù hợp. Tuy nhiên kính và gỗ là hai loại vật liệu mà các gia chủ vẫn hay ưu ái hơn cả thế nhưng có một câu hỏi được đặt ra là nên lựa chọn cầu thang kính hay cầu thang gỗ. Để giải đáp được thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Gỗ chính là một loại chất liệu truyền thống, được biết đến và sử dụng từ xa xưa. Gỗ được sử dụng nhiều để làm nhà, làm lan can cầu thang, ban công, cũng chính vì gỗ mang đến sự ấm áp và gần gũi cho chính ngôi nhà. Ngoài ra chất liệu gỗ rất dễ để chạm khắc, tiện hoa văn đẹp mắt. Cầu thang gỗ đi kèm với các phụ kiện như mặt bậc cầu thang, trụ cái cầu thang, tay vịn và con tiện cầu thang đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu cầu thang bền đẹp như ý. Chính vì vậy mà cầu thang gỗ tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi cùng vẻ đẹp đẳng cấp cho mọi không gian.

Ngược lại, đối với mẫu cầu thang kính (cầu thang kính giá rẻ  ) được tạo ra từ nguyên liệu chính là kính cường lực với có khả năng đặc biệt là chịu lực, chịu nhiệt cao, đồng thời mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mẫu cầu thang kính này có các phụ kiện đi kèm như: trụ cầu thang, mặt bậc cầu thang, tay vịn, lan can kính cùng các phụ kiện đi kèm khác. Cầu thang kính thích hợp cho mọi không gian và đặc biệt là đối với những căn hộ nhỏ, nó tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ đồng thời còn có tác dụng nới rộng không gian thêm phần rộng rãi và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Nếu như cầu thang gỗ mang đến nét gì đó đơn sơ, cổ kính và thân thuộc thì cầu thang kính tạo ra sự độc đáo, mới lạ, mang vẻ đẹp hiện đại, gọn nhẹ nhưng vô cùng thanh lịch.

Lựa chọn cầu thang kính hay cầu thang kính tay vịn gỗ

Như vậy tùy thuộc vào sở thích của từng người cũng như diện tích, không gian và kiến trúc riêng của từng ngôi nhà mà chúng ta sẽ có những sự lựa chọn cầu thang kính hay cầu thang gỗ. Ngoài ra yếu tố quan trọng khi thi công và lắp đặt cầu thang cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn với các phụ kiện chính hãng đi kèm thì mới có thể tạo ra một sản phẩm bền đẹp theo năm tháng.

 

>>> báo giá lan can kính cường lực tại Hà Nội, HCM

Tất nhiên mỗi loại chất liệu làm cầu thang đều có những ưu điểm riêng của chúng, do đó bạn hãy thử xem kiến trúc ngôi nhà của mình như thế nào để có những thiết kế phù hợp với loại chất liệu sử dụng làm cầu thang đó nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN