DANH MỤC

Một số điểm lưu ý khi lựa chọn kệ tivi cho phòng khách?

Lượt xem: 387 - Ngày: 29 Tháng Năm, 2017

Đối với nhiều người việc chọn mua chiếc kệ tivi gỗ phòng khách thật sự khiến họ đau đầu vì hiện nay trên thị trường có vô vàn đồ gỗ nội thất với nhiều kiểu dáng, chất lượng, giá cả. Không thể “chọn đại” vì kệ tivi hiện đại phòng khách là nơi thường xuyên tiếp khách, là nơi mà người khác sẽ nhìn thấy đầu tiên khi vào nhà, thể hiện phong cách, gia phong của gia chủ. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay không ưng ý hãy cùng Bùi Phát tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua chiếc kệ tivi cho phòng khách của bạn.

Khung giá kiên cố không

Một số cơ sở sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên hà nội rất cẩu thả và khung giá lỏng lẻo, chỉ cần  sử dụng một thời gian sẽ bị gãy, bong mối nối… Vì vậy để đảm bảo mua được chiếc kệ tivi tốt, sử  dụng lâu dài bạn nên quan sát kĩ xem khung giá  có chắc chắn không.

Mùi của chiếc kệ tivi gỗ phòng khách

tủ phòng khách hiện đại phòng khách nếu được làm từ gỗ tự nhiên thì thường có ít mùi trừ khi được gia chủ phun thêm sơn hoặc phủ bóng. Còn chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp có rất nhiều loại có mùi khó chịu, vì vậy bạn nên nên xem kĩ trước khi mua. Chính vì phải mất một thời gian rất lâu những mùi này mới bay đi, nếu để ở phòng khách mà chiếc kệ tivi có mùi sẽ khiến gia chủ đau đầu và khó chịu, nhất là những phòng khách bí, dùng máy lạnh.

Chú ý tới màu sơn của kệ

Màu sơn của chiếc kệ tivi gỗ óc chó đẹp  phải đều, mịn. Muốn đảm bảo điều này hãy quan sát màu sắc của lớp vân gỗ. Màu rõ nét, tổng thẻ thống nhất, bề mặt phẳng là đạt yêu cầu. Tuy nhiên chất liệu làm chiếc kệ tivi gỗ phòng khách cũng có nhiều loại như: gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, gỗ Hương, gỗ Xoan Đào, gỗ Dổi, gỗ óc chó,… Mỗi loại lại phân ra các cấp bậc loại 1, loại 2, loại 3. Trong đó gỗ loại 1 sẽ  có chất lượng đẹp nhất, loại 2 kém hơn một chút và loại 3 kém hơn loại 2. Việc lựa chọn phụ thuộc vào túi tiền cũng như nhu cầu của bạn.

Kiểm tra mối, mọt

Khi lựa chọn kệ tivi gỗ phòng khách nên hỏi kĩ người bán và chọn các loại gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, co rút đảm chất lượng. Bạn phải nhận diện những loại gỗ dễ bị mục hay bị mọt rất dễ, bạn có thể cậy lên, nếu thấy gỗ biến chất thì chứng tỏ sản phẩm đấy đã bị mục, mọt, gỗ mềm.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua chiếc kệ tivi gỗ phòng khách

kệ ti vi phòng khách có giá thành không hề rẻ vì vậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giá đắt so với chất lượng… nên tìm hiểu kĩ thông tin trên internet và lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng trước khi mua hàng. kệ tivi gỗ phòng khách rất quan trọng cho căn nhà của bạn, vì vậy hãy tìm hiểu kĩ mọi vấn đề để không hối hận khi đã mua nhé.

>> Thi công cửa kính tự động tại Minh Khai , làm kính màu ốp bếp tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN