DANH MỤC

Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng hợp với màu kính bếp gì?

Lượt xem: 44 - Ngày: 24 Tháng Chín, 2018

Kính màu ốp bếp hiện nay đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình hiện đại. Không chỉ có độ bền cao, kính màu ốp bếp bằng kinh cuong luc còn đem lại sự tươi tắn, mới mẻ cho gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên, bạn đã biết nên chọn kính màu ốp bếp màu gì để hợp với phong thủy chưa? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé!

 Kính màu ốp bếp giá bao nhiêu 

 Kính bếp 3d là gì? Lựa chọn kính ốp bếp 3d như thế nào là đẹp 

 Kính ốp bếp có bao nhiêu màu sơn? 

1. Mệnh Kim:
Người mệnh Kim hợp với màu trắng hoặc vàng. Nếu đem áp dụng những màu sắc này vào trong kính màu ốp bếp, căn bếp của bạn sẽ trở nên tươi tắn, sáng sủa hơn.
kinh bep anh hung 87 linh nam buiphat.vn 1
Ngoài ra, theo tương quan ngũ hành, người mệnh Kim sẽ xung khắc với các màu hồng, đỏ, tím, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn kính màu ốp bếp cho gian bếp nhà mình.
2. Mệnh Mộc:
Nếu như bạn thuộc mạng Mộc kết hợp với những màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay nâu sẽ tốt hơn là những màu khác.
kinh bep anh tuan hud2 linh dam 1 buiphat.vn
Còn những màu như trắng, vàng, bạc sẽ là những màu xung khắc với mệnh mộc, nếu bạn có sử dụng thì hãy tiết chế để tránh những điều không may mắn nhé!
3. Mệnh Thủy:
Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.
kinh bep mau den chu hung ngo hoa binh 6 buiphat.vn 4
Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.
Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
4. Mệnh Hỏa:
Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ. Tuy nhiên, nếu Quý khách sử dụng quá nhiều màu đỏ sẽ khiến người mệnh Hỏa càng trở nên nóng tính hơn. Theo tương sinh, Mộc sinh Hỏa, Quý khách có thể lựa chọn kính ốp bếp mang sắc xanh.  Nó sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn, làm dịu nhẹ cảm xúc nóng nảy của người mệnh Hỏa.
kinh bep mau do rubi anh nhu kim sa 1
5. Mệnh Thổ:
Người mệnh Thổ nên lựa chọn kính ốp bếp màu nâu đất hoặc màu vàng sậm. Những màu sắc này mang đến sự thoải mái và năng lượng cho người mệnh thổ. Ngoài ra, Quý khách có thể kết hợp với màu đỏ, màu hồng thuộc mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ).
kinh bep chi duyen 403 n01 chung cu 87 linh nam buiphat.vn 2
Màu sắc nên tránh: người mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh da trời.
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể lựa chọn màu sắc kính màu ốp bếp phù hợp theo phong thủy, cung mệnh để mang đến tài lộc cũng như hạn chế những điều xấu sẽ xảy đến với gia đình nhà bạn.

Tham khảo thêm

 Kính ốp bếp màu be 

 Kính ốp bếp màu vàng cam 

 Kính ốp bếp màu vàng thư 

 Kính ốp bếp màu vàng chanh 

 Kính ốp bếp màu xanh lá 

 Kính ốp bếp màu xanh cốm 

 Kính ốp bếp màu xanh non 

 Kính ốp bếp màu xanh lam 

 Kính ốp bếp màu xanh dương 

CÁC TIN LIÊN QUAN