DANH MỤC

Lựa chọn mẫu tủ áo phù hợp đem tới sự tiện nghi cho người sử dụng

Lượt xem: 55 - Ngày: 31 Tháng Tám, 2016

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong gia đình vì vậy cần thiết kế phòng ngủ tinh tế và tiện nghi để có một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo

Một chiếc tủ quần áo bằng gỗ trong phòng ngủ đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp bạn dễ dàng thay và lấy đồ sẵn sàng cho một ngày làm việc.

Tủ áo gỗ không chỉ có giá trị về vật chất mà còn đem lại giá trị về tinh thần của chủ nhân căn phòng. Phòng ngủ sẽ trở nên trống rỗng, đơn điệu nếu như không có một chiếc tủ quần áo bên cạnh chiếc giường ngủ. Chính vì vậy mà sự đóng góp của tủ áo trong không gian phòng ngủ đảm bảo sự hoàn thiện cho căn phòng này.

Trên thị trường có rất nhiều thiết kế tủ quần áo như:

– Tủ áo gỗ cửa mở: Đây là loại cửa truyền thống, có thể mở được tất cả các cánh, giúp bạn dễ dàng lấy và tìm kiếm đồ, dễ dàng di chuyển, sắp xếp.

– Tủ áo gỗ cửa lùa: Đây là sự lựa chọn số 1 cho những phòng ngủ hạn chế về diện tích, bởi nó có thiết kế gọn gàng và không chiếm không gian để mở cửa. Vì cơ chế của cửa lùa là trượt trên 1 đường ray. Giúp phòng ngủ của bạn trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn.

– Tủ quần áo gỗ âm tường: Loại tủ này giúp không gian được rộng rãi và vuông vắn hơn rất nhiều. Được thiết kế chìm vào trong tường, giúp phòng ngủ được rộng rãi, thoáng đãng và hài hòa hơn. Bạn có thể thiết kế cửa lùa hay cánh mở cho tủ quần áo dạng này.

mau-tu-ao-go-tu-nhien-TATN12

Là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà, tủ áo vừa là nơi cất giữ đồ đạc, thuận tiện cho người sử dụng lại có tác dụng trang trí. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian nhà mình nhé.

>>> Tham khảo thêm : cua nhom viet phap | Thi công vách kính tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN