DANH MỤC

Lựa chọn giường ngủ tốt cho giấc ngủ ngon

Lượt xem: 28 - Ngày: 22 Tháng Tám, 2016

Giường ngủ là đồ vật rất quan trọng đối với mỗi người vì 1/3 thời gian con người dành để ngủ. Để có một giấc ngủ chất lượng, thoải mái và thư giãn bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn giường ngủ trong gia đình mình.

Trước kia, vật liệu làm giường rất đơn sơ như: các tấm ván ghép lại với nhau, giường tre…Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, rất nhiều các loại giường với mẫu mã phong phú như: giường gỗ, sắt, inox… Nhưng giường ngủ bằng gỗ có lẽ vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

giuong-doi-da-nang-GND05

 Tiêu chí lựa chọn giường gỗ chất lượng

– Kích thước, kiểu dáng phù hợp: Bạn nên lựa chọn giường ngủ có kích thước phù hợp với không gian và số lượng người nằm. Thiết kế giường cần phải hài hòa với các nội thất phòng ngủ và tổng thể kiến trúc.

– Chất lượng gỗ: Để có giường ngủ chất lượng bạn nên quan tâm nhất đến chất lượng của gỗ. Có rất nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ xoan đào, gỗ nghiến, gỗ thông…Mỗi loại lại có ưu điểm và chất lượng khác nhau vì vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn giường ngủ từ gỗ tự nhiên để đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm. Các sản phẩm từ gỗ công nghiệp cũng khá là đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nhưng độ bền thì không bằng gỗ tự nhiên được, dễ cong vênh và không được chắc chắn sau một thời gian sử dụng.

– Nước sơn: Để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo, bạn nên lựa chọn giường có nước sơn đẹp nữa, đảm bảo không bị bong tróc, bay màu gây mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

– Quá trình lắp đặt và các phụ kiện của giường cũng rất quan trọng. Để có chiếc giường vững chắc, yêu cầu các bộ phận được lắp ghép chặt chẽ với nhau, các chi tiết không bị lỗi hay kém chất lượng.

giuong-doi-dep-GND04

Bùi Phát mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn và gia đình lựa chọn được những mẫu giường chất lượng và ưng ý nhé!

>>> Tham khảo thêm : gia cua kinh | lắp cửa kính trượt tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN