DANH MỤC

Kính ốp đẹp mắt và chất lượng cho không gian bếp

Lượt xem: 574 - Ngày: 17 Tháng Tám, 2016

Không gian bếp là nơi quan trọng trong gia đình, tạo ra những bữa cơm ngon, tiếp đón người thân, bạn bè. Vì thế phòng bếp cần phải có sự thoáng đãng, sạch sẽ và đẹp mắt. Để có một căn bếp hoàn thiện như vậy, nhà bạn đã sử dụng kính màu ốp bếp chưa?

Nên chọn kính ốp bếp loại nào?

Thị trường kính ốp bếp rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc, thường được dùng ốp tường bếp nơi đun nấu và bồn rửa bát để đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Kính màu ốp bếp còn được sử dụng để làm bàn bếp, làm tủ đựng đồ. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn kính ốp cho căn bếp nhà mình thì hãy đọc những thông tin dưới dây nhé:

kính màu ốp bếp

Kính dùng để ốp bếp cơ bản có 3 loại:

+ Kính thường

+ Kính dán an toàn

+ Kính cường lực (Loại này đang được sử dụng nhiều nhất)

  1. Kính thường

Trước kia kính thường được sử dụng khá nhiều vì có nhiều màu sắc, chi phí rẻ, dễ gia công. Nhưng  về chất lượng thì nó rất dễ vỡ, không bền, chịu nước, chịu nhiệt kém vì vậy hiện nay không còn được sử dụng nhiều.

2.Kính dán

Kính dán có chất lượng tốt hơn kính thường, nhưng có nhược điểm là lớp keo ở giữa dễ bị ngấm nước và ố màu.

3.Kính màu cường lực

Khắc phục mọi nhược điểm của hai loại kính trên. Kính màu cường lực, chịu nhiệt tốt và không bị ngấm nước, phai màu. Hơn nữa kính màu ốp bếp sử dụng tấm kính khổ lớn nên hoàn toàn không có mạch vữa, đem tới sự liền mạch, rộng rãi cho không gian. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới vì kính ốp bếp rất bền và chắc chắn.

Ngoài hiệu quả sử dụng, kính màu ốp bếp còn đem đến vẻ đẹp hiện đại và thẩm mỹ cho không gian, tạo sức sống và thổi một làn gió mới vào căn bếp.

Sở hữu nhiều ưu điểm vì thế ngày nay kính màu ốp bếp được sử dụng phổ biến nhất.

Bùi Phát hi vọng những thông tin trên giúp khách hàng lựa chọn được kính bếp hoàn hảo cho nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kính bếp từ kính màu cường lực hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Tham khảo thêm : bao gia lan can kinh | thi công cầu thang kính tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN