DANH MỤC

Kinh nghiệm thi công vách kính đảm bảo chất lượng và an toàn.

Lượt xem: 35 - Ngày: 22 Tháng Mười Một, 2017

Với kinh nghiêm thi công hàng trăm các công trình lớn nhỏ khác nhau về hàng mục vách kính cường lực   ở các trung tâm khác nhau, ở các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành phố lớn trên cả nước Bùi Phát sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp thi công tối ưu, đảm bảo thời gian tiên độ hoàn thành công việc nhanh nhất với giá thành sản phẩm tốt nhất và công năng sử dụng tối đa cho công trình của quý khách hàng.

– Bạn đang có nhu cầu ngăn các phòng chức năng bằng kính cường lực

– Bạn đang phân vân không biết bài trí thế nào

– Bạn đang phân vân với mặt bằng như văn phòng hoặc nhà ở của mình có làm vách kính được không, làm như thế nào?

– Bạn không biết nên dùng loại kính cường lực 10mm hay kính cường lực 12mm hay độ dày kính là bao nhiêu cho phù hợp vừa đảm bảo được độ chắc chắn lại tiết kiệm được chi phí

– Bạn đang không biết quay cách mở như thế nào cho phù hợp

– Bạn đang phân vân xem loại phụ kiện kính nào tốt mà giá cả hợp lý lại phù hợp với nhu cầu của bạn….!

*Chọn thi công vách kính văn phòng  cho khu vực mặt tiền và các vách 2 bên: các vị trí này cần ưu tiên độ chịu lực lớn để đảm bảo tốt nhất về an toàn trong sử dụng. Theo đó bạn nên chọn loại 2 vách 2 lớp, được dán bằng lớp phin. Lựa chọn này sẽ giúp tăng độ chịu lực của các đợt va đập mạnh, tăng cường khả năng chống trộm và cũng không bị rạn nứt.

*Chọn vách kính cường lực cho nhà cao ốc: Đối với các tòa nhà cao ốc, nếu độ dày thích hợp cho kính cường lực khi sử dụng làm cửa là tầm 12mm (vách kính cường lực 12mm ), thì độ dày thích hợp để làm vách ngăn từng phòng là loại 10mm (báo giá vách kính cường lực 10mm ). Riêng với những vị trí trang trí phía trong như là ô cửa thì chỉ cần chọn loại dày 8mm là được.

*Chọn vách kính cường lực cho lan can cầu thang, ban công: với ban công thì để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn loại có độ dày 10mm. Trường hợp chọn làm lan can cầu thang thì nên chọn loại dày 12mm nhằm đảm bảo khả năng chịu lực và mang lại cảm giác vững chắc, an toàn cho cầu thang.

*Chọn vách kính cường lực cho các công trình cấu tạo từ khung sắt (chẳng hạn như showroom ô tô) thì bạn nên ưu tiên loại dày 19mm để tăng cường khả năng chống rung, đồng thời đảm bảo an toàn, độ yên tĩnh tốt cho các khu vực lân cận.

Hãy liên hệ ngay với Bùi Phát chúng tôi để bạn được giải đáp tất cả các thắc mắc trên và được tư vân hoàn toàn MIỄN PHÍ, chúng tôi cam kết không thu bất cứ 1 chi phí tư vân nào và nếu bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng không bắt buốc bạn phải sử dụng sản phẩm của chúng tôi không cần 1 lời giải thích. Bạn chỉ sử dụng sản phẩm của chúng tôi khi bạn thấy thực sự hài lòng về cả kỹ thuật về chất lượng về giá cả và cung cách phục vụ mà chúng tôi đưa ra!

VỚI ƯU THẾ GÌ?

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn nhôm kính.

Đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính như Hải Long, Á Châu, Hồng phúc…

Có xưởng gia công đảm bảo chất lượng và an toàn.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề.

Đội ngũ thi công và lắp đặt khỏe, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.

Bùi Phát chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Link Chi tiết bài viết xem tại: https://nhomkinhviet.com.vn/vach-tam-kinh.htm

CÁC TIN LIÊN QUAN