DANH MỤC

Kính cường lực có gì khác kính thường?

Lượt xem: 10 - Ngày: 31 Tháng Bảy, 2018

Nhiều người vẫn đang băn khoăn việc có nên dùng cửa kính cường lực làm cửa đi hay không? Cửa bằng vật liệu này có an toàn, có dễ nứt vỡ không vì nó bằng kính cường lực việt nhật? Bài viết này sẽ thuyết phục bạn vì sao nên dùng cửa kính cường lực làm cửa đi.

Kính cường lực có gì khác kính thường?

So với kính thường, cửa kính cường lực  có những ưu thế vượt trội cả về thẩm mỹ bên ngoài tới chất lượng bên trong: Khả năng chịu lực cao, gấp từ 4 – 6 lần so với cửa kính thông thường, cực kỳ cứng cáp và bền bỉ do được tôi luyện ở nhiệt độ cao. Kính có nhiều họa tiết, hoa văn để khách hàng lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mình.

Bạn có thể nhận biết cửa kính cường lực và cửa kính thường bằng những dấu hiệu sau:

– Bạn có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua kí hiệu của nhà sản xuất được in ở phía bên góc trái của cửa kính.
– Bạn cũng có thể nhận biết bằng cách quan sát mảnh vỡ của kính. Nếu là kính cường lực, hạt vỡ sẽ như hạt lựu, không sắc cạnh và không nguy hiểm cho người dùng. Còn kính thường khi vỡ khá sắc nhọn, dễ gây sát thương.

Vậy có nên dùng cửa kính cường lực làm cửa đi không?

Theo các chuyên gia của Bùi Phát Glass, bạn nên sử dụng cửa kính cường lực  để làm cửa đi thay cho các loại cửa gỗ, cửa sắt thông thường để đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết, độ an toàn và bền bỉ tốt nhất. Hãy chọn Bùi Phát Glass là đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt cửa kính cường lực để làm cửa đi. Chúng tôi cam kết chất lượng, độ bền, giá tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

 Kính cường lực có khoan được không? 

 Giá Kính cường lực mặt bàn 6mm 8mm 10mm 12mm Giá Rẻ Mài Đẹp 

 Tải trọng vách kính 

 Ngắm trọn không gian nội thất kính cường lực của cặp vợ chồng Kiến trúc sư Tamar Jacobs  

 Các dụng cụ máy móc cần thiết để lắp kính cường lực 

CÁC TIN LIÊN QUAN