DANH MỤC

Kính cách âm, cách nhiệt – lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Lượt xem: 67 - Ngày: 24 Tháng Một, 2018

Kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều tấm kính ghép lại với nhau, và ngăn cách giữa các lớp kính bởi thanh đệm bằng nhôm có chứa các hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bịt kín bằng lớp keo kết dính được gọi là kính hộp hay nhiều người thường gọi là kính cách âm, cách nhiệt. Các hạt hút ẩm hút lớp không khí bên trong giúp cho lớp không khí bên trong luôn khô và là điều kiện để ngăn cản sự truyền nhiệt rất hiệu quả

125760771_product_1317030141

Các đặc tính của kính cách âm, cách nhiệt:

Nhờ đặc tính của lớp chân không mà sự dẫn truyền nhiệt lượng giữa bên trong và bên ngoài căn phòng được hạn chế một cách tối đa nhất giúp tiết kiệm điện năng sử dụng trong phòng.

Do được cấu tạo đặc biệt bởi hai hoặc nhiều lớp kính cách nhau một khoảng trung không, do đó kính cách âm cách nhiệt có tác dụng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn, đảm bảo một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.

18-1

kính chịu lực còn có tác dụng ngăn chặn sự bốc hơi nước  do có sự cấu tạo đặc biết khác với kính thường.  Đối với kính thường khi có sự chênh lệch nhiệt độ sec xảy ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt kính còn với kính cách âm cách nhiệt thì hiện tượng bốc hơi nước sẽ khó xảy ra do có lớp không khí khô giữa hai lớp kính. Cùng với đó sự chênh lệch về nhiệt đọ giữa hai lớp kính sẽ được dung hòa ở mức thấp nhất.

Với độ mỏng và trọng lượng nhẹ, kính cách âm cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn.

2015040309282142093

Ứng dụng của kính cách âm cách nhiệt:

Sử dụng làm cửa ra vào, cửa sổ, và các loại cửa khác.

Làm thi công vách kính văn phòng để ngăn chia căn phòng thành các không gian riêng khác nhau mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ và tính riêng tư cao.

Sản phẩm của Công ty THHH Bùi Phát được sản xuất trên dây chuyền khép kín đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nhiệt của Việt Nam. Bạn sẽ thấy giảm tiếng ồn và giảm sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm

 

Tham khảo thêm tin liên quan khác đến sản phẩm :

Tiêu chuẩn về kỹ thuật lắp đặt kính cường lực đạt chuẩn chất lượng 

Kính cường lực Vât liệu sáng giá trong ngành kiến trúc nội thất hiên nay

Kính cường lực Vât liệu sáng giá trong ngành kiến trúc nội thất hiên nay

CÁC TIN LIÊN QUAN