DANH MỤC

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng cửa nhôm kính bị xệ

Lượt xem: 73 - Ngày: 21 Tháng Năm, 2018

Cửa nhôm bị xệ là tình trạng thường gặp ở nhiều công trình. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chất lượng của công trình xuống cấp nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục tình trạng cửa nhôm xingfa bị xệ ngay khi lắp đặt giúp quý khách có được biện pháp tốt nhất để hạn chế vấn đề này.

bien-phap-thi-cong-cua-nhom-kinh

 

 >> Xem ngay danh sách mẫu cửa sổ nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

 

Kiểm tra lại kỹ thuật và việc lựa chọn sản phẩm để khắc phục cửa nhôm kính bị xệ

Việc đầu tiên cần làm để khắc phục tình trạng cửa nhôm kính bị xệchính là xem xét diện tích và không gian bạn sử dụng có phù hợp với việc sử dụng cửa nhôm không? Cần lựa chọn các mẫu thiết kế cửa phù hợp bởi lẽ không phải bất cứ không gian nào cũng có thể lắp đặt một số mẫu cửa nhôm nhất định, ví dụ như cửa sổ mở quay. Ngoài ra cần cân nhắc xem sản phẩm được lựa chọn có chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn.

Lắp Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay nên rất dễ để có thể tìm thấy trên thị trường. Song việc lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao thì lại cần phải nghiên cứu. Bạn nên chọn các thanh profile nhôm dày dặn có thương hiệu trên thị trường như nhôm Việt Pháp, nhôm Việt ý, nhôm Xingfa, nhôm Huyndai,…

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 32

Lựa chọn nhà cung cấp đủ uy tín

Trong quá trình thi công, lắp ráp, việc lựa chọn những nhà gia công cung cấp có uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, an toàn thi công với chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian nhất định là điều cần thiết. Điều này giúp bạn đảm bảo được chất lượng cửa đi mở trượt bằng nhôm được lắp, đồng thời tránh được những lỗi cơ bản trong lắp đặt hoặc có thể khắc phục tình trạng cửa nhôm kính bị xệngay khi lắp đặt.

2015040309282142093

Thực hiện quy trình kỹ thuật chuẩn để tránh khiến cửa nhôm kính bị xệngay khi lắp đặt

Một số nguyên nhân trong quá trình lắp đặt như vặn các ốc vít không chặt, cửa lắp đặt bị cong vênh mà không được khảo sát trước, hoặc do kĩ thuật lắp đặt chưa đúng tiêu chuẩn,….dẫn đến ngay sau khi lắp cửa cánh cửa nhôm sẽ bị xệ ngay. Để khắc phục tình trạng cửa nhôm kính bị xệngay khi lắp đặt bạn hãy siết chặt lại tất cả các con ốc vít trên cửa để cố định lại các vị trí nhằm tăng độ bền chắc cho cánh cửa của bạn.

Việc cánh cửa bị xệ có thể do một trong số các con ốc của bạn chưa được xoáy chặt tại đúng vị trí dẫn đến việc lệch, xệ cánh cửa. Sử dụng tua vít để chỉnh các con ốc, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra nếu nó đang bị lắp lệch. Nếu cánh cửa nhôm kính bị xệngay sau khi lắp đặt hãy phản hồi với đơn vị thi công lắp đặt để có chính sách bảo hành và bảo dưỡng với công trình của bạn.

Trên đây là những cách khắc phục cửa nhôm kính bị xệđể có những sản phẩm tốt nhất cũng như cách lắp đặt cửa nhôm chính xác, quý khách hãy liên hệ đến Hotline: 0966171289 của Bùi Phát Glass chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp thông phòng TIỆN NGHI cho ngôi nhà Việt 

Mẹo nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng và cửa nhôm nhái chuẩn 100% 

Rất dễ dàng với 5 cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật và giả 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN