DANH MỤC

Giá lan can kính cầu thang bao gồm những gì?

Lượt xem: 15 - Ngày: 5 Tháng Bảy, 2018

Giá lan can kính cầu thang như thế nào, đắt hay rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng đang có ý định sử dụng loại cầu thang này. Tùy thuộc vài mỗi nhà cung cấp sẽ có giá thành khác nhau, trong đó, khách hàng sẽ ưu đãi khi mua lan can kính cầu thang tại Kính cường lực Bùi Phát.

Tiêu chuẩn thiết kế cầu thang công trình công cộng 

Những điều CẤM KỊ khi thiết kế cầu thang dành cho dân kiến trúc nội thất 

Cách đo kính cầu thang không cần dưỡng 

Cách đo MÉT DÀI cầu thang, SỐ BẬC cầu thang và CHIỀU RỘNG cầu thang Chuẩn Nhất 

Giá lan can kính cầu thang bao gồm những gì?

Cho dù mang tên lan can kính cầu thang nhưng ngoài chất liệu chính là kính, giá lan can kính cầu thang cũng bao gồm thêm nhiều yếu tố phụ khác.

Ngoài kính cường lực, lan can kính cầu thang còn có trụ cầu thang, đó là chi tiết dùng để nối giữa kính với tay vịn, có thể là tay vịn gỗ hoặc inox… Tuy nhiên, không phải cầu thang kính cường kính cường lực nào cũng bao gồm trụ, tùy thuộc vào thiết kế của kiến trúc sư.

Tay vịn cũng là thành phần nằm trong giá lan can kính cầu thang. Loại tay vịn phổ biến nhât là tay vịn bằng gỗ vì độ bền cao cũng như phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Gía của tay vịn thường chiếm từ 20 – 30% giá thành của toàn bộ cầu thang.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành của lan can kính cầu thang chính là các đoạn cong tay vịn, những đoạn cong tay vịn thường có giá cao hơn so với những đoạn tay vịn thẳng. Lý do là những đoạn này khó làm hơn bình thường. Và giá của lan can kính cầu thang không cố định, phụ thuộc vào kích thước, độ dài của sản phẩm.

Ngoài ra, cũng phải tính đến cả giá thành để trả cho đội ngũ nhân viên lắp đặt. Bởi hầu hết khách hàng khi mua sản phẩm không có chuyên môn để có thể tự mình thiết lập cầu thang.

Giá thành của kính cường lực chiếm đến hơn 50% của cầu thang, loại kính cường lực thường sử dụng có độ dày khoảng 10mm, hoặc 12mm cho những loại cầu thang lớn, yêu cầu tấm kính làm lan can dài và rộng. Nhưng nhìn chung kính 10mm là đã đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ để làm cầu thang.

                                                 

BÓC TÁCH CHI TIẾT VẬT TƯ CẤU THÀNH NÊN CẦU THANG

Chi tiết vật tư quý khách có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

STT Nội Dung Đ/Vị  Đơn Giá
A Kính cường lực
Kính cường lực 8mm M2 550,000
Kính cường lực 10mm M2 600,000
Kính cường lực 12mm M2 750,000
Kính cường lực 15mm M2 1,550,000
B Kính dán an toàn
Kính dán an toàn 6.38mm M2 550,000
Kính dán an toàn 8.38mm M2 600,000
Kính dán an toàn 10.38mm M2 700,000
G Phụ kiện lan can kính
1 Tay vịn
Tay vịn inox 304 Md 400,000
Tay vịn gỗ lim nam phi Md 450,000
2 Kẹp tay vịn
Kẹp kính tay vịn ( cố định, quay) Cái 60,000
Kẹp kính tay vịn cong ( quay, cố định, gá tường) Cái 85,000
Kẹp kính tay vịn thẳng (cố định, gấp) Cái 75,000
3 Trụ kính các loại (Inox 304)
Trụ ngắn  Cái 90,000 – 350,000
Trụ lửng, trụ dài Cái 350,000 – 1,200,000
Pad đơn Cái 75,000
Pad đôi  Cái 155,000

LƯU Ý:

– Tất cả sản phẩm và phụ kiện cầu thang kính của chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đều đáp ứng.
– Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và công lắp đặt 200.000đ/m2.
– Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển tại chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.
– Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ và chi tiết hồ sơ thiết kế.
– Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng.

– Phụ kiện bảo hành 24 tháng

 

Tại sao lựa chọn Bùi Phát là đơn vị hàng đầu thi công cầu thang kính

Được biết đến như một đơn vị cung cấp thi công lắp đặt cầu thang kính, cửa kính, lan can kính, kính màu ốp bếp, gương, mái, vách tắm kính….hàng đầu Việt Nam, hiện nay Kính cường lực Bùi Phát đã và đang phát triển thêm nhiều mặt hàng khác, trong đó nổi bật nhất là lan can kính cầu thang.

Cầu thang kính tại Kính cường lực Bùi Phát không những bao gồm tất cả các ưu điểm: chịu lực, chịu nhiệt tốt, gương trong, phản sáng tốt, mang đến vẻ đẹp cho không gian sống, đa dạng về kiểu dáng kích thước, mà đặc biệt giá lan can kính cầu thang còn rất phải chăng, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Một ưu điểm khác khi mua lan can kính cầu thang tại Kính cường lực Bùi Phát, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tối đa trong việc lắp đặt cầu thang. Đội ngũ nhân viên với sự tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng biết nên đặt cầu thang như thế nào để vừa thuận tiện, vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

CÁC TIN LIÊN QUAN