DANH MỤC

Giá kính cường lực 10mm việt nhật bao tiền 1m2 hoàn thiện?

Lượt xem: 252 - Ngày: 7 Tháng Năm, 2019

Báo giá kính cường lực 10mm Việt Nhật mới nhất trên thị trường nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và so sánh với các loại cửa khác trên thị trường nhằm chọn vật liệu cửa sao cho phù hợp nhất.

Nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Kính cường lực Việt Nhật được sản xuất bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, các tấm kính trắng sau khi gia nhiệt tới nhiệt độ cao sẽ được thổi một luồng khí lạnh đột ngột lên bền mặt để làm đông cứng bề mặt giúp tăng khả năng chịu lực, kính cũng chịu được tải trọng lớn hơn đồng thời tăng khả năng va đập so với các loại kính thường.

Là một trong những loại kính có chất lượng cao nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận đã sản xuất các sản phẩm kém chất lượng nhằm làm giả các sản phẩm kính cường lực Việt Nhật nên khách hàng cần hết sức lưu ý, dưới đây là một số đặc điểm mà của kính cường lực Việt Nhật:

Trên bề mặt tất cả các tấm kính cường lực đều có ký hiệu chữ Tempered Glass và thương hiệu để giúp mọi người có thể dễ dàng nhận được sản phẩm trên thị trường đồng thời cũng giúp công ty khẳng định vị trí và thương hiệu của sản phẩm.

Kính cường lực có độ dày và chắc chắn gấp 4 – 5 lần các tấm kính thông thường do đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường, kính có thể chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài, khó bị phá vỡ hay để lại các vết xước lên bề mặt.

Tuy nhiên khi các phôi kính trở thành kính cường lực thì ta không thể thi công bất cứ công việc nào lên kính như khoan, bề mặt tấm kính còn có độ hơi cong.

>>Xem ngay bảng báo giá kính cường lực 10mm việt nhật mới nhất 2019

Báo giá kính cường lực 2019

Kính cường lực 10mm có giá từ 450.000đ/m2 đến 500.000đ/m2

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cấu tạo đơn giản, vận hành đơn giản dễ sử dụng êm ái khi hoạt động cửa kính cường lực được sử dụng rất nhiều, ứng dụng làm các loại cửa:

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực bản lề sàn

 

Cửa trượt lùa, trượt treo

Cửa nhôm xingfa

Vách kính, mặt vách dựng

Các hệ cửa nhôm kính khác…

Giá thành một bộ cửa kính cường lực Việt Nhật phụ thuộc vào kích thước thực tế của cửa sử dụng kính với kích thước như thế nào, độ dày ra sao và phụ kiện đồng bộ đi kèm do đó mỗi công trình các sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau.

Để tính toán trước chi phí dự toán cho sản phẩm nhà mình bạn nên liên hệ với đơn vị thi công cửa uy tín, chất lượng để được các nhân viên tư vấn trực tiếp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với không gian sử dụng và mong muốn của bản thân.

 

>>>> Tham khảo giá cửa kính thủy lực hàng nhập khẩu chính hãng giá

>>>> Hãy xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá kính cường lực 10mm, 10mm phụ kiện chính hãng. 

>>>> Chiêm ngưỡng các mẫu cửa kính 12mm cho phòng ngủ đẹp sang trọng

 

CÁC TIN LIÊN QUAN