DANH MỤC

Dùng Mắt Thường Để Phân Biệt Kính Thường Và Kính Cường Lực ( Temper Glass)

Lượt xem: 95 - Ngày: 8 Tháng Mười, 2018

Kính cường lực (tempered glass): khả năng chịu lực rất cao (chịu lực hơn kính thường khoảng 7 – 10 lần), khi vỡ sẽ vỡ thành hạt lựu nhỏ cỡ 1x1cm, khó gây chấn thương nặng. Khi vỡ là vỡ nguyên cả tấm, do đó lưu ý, nếu mép kính (chỗ yếu nhất) bị va đập có thể vỡ cả tấm kính.

Được ứng dụng làm vách kính lớn, vách tắm kính, kính cửa, kính mặt bàn, ứng dụng trong xây dựng và nội thất hoặc được ứng dụng làm cửa kính 2 bên và kính hậu của xe oto.

Kính cường lực sau khi tôi nhiệt  500 đến 700 độ C và làm mát đột ngột thì  không khoan hay cắt được và can thiệp vào tấm kính. Chỉ có thể khoan cắt và tạo hình trước khi cho vào lò tôi nhiệt.. Lưu ý: tempered glass lúc nào cũng có viết ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính.

1327810823_Dac-tinh-ki-thuat

Đối với mắt thường khi nhìn:

Với kính cường lực thì việc đầu tiên quý khách nên nhớ ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính kèm với gắn logo của công ty gia công tấm kính đó, đây là cái nhìn nhận biết kính cường lực đầu tiên và rất chuẩn. Mặt khác thì kính sau khi cường lực (tôi nhiệt) thì mặt phẳng của kính bao giờ cũng kém hơn kính thường. Thêm một cách nữa quý khách dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn (cách này không nên thử vì sẽ dẽ bị vỡ cả tấm).

 

 Kính siêu trong hà nội 

 Cách làm bể cá cảnh bằng kính đẹp 

 Chuyên cắt kính mặt bàn 10mm cường lực giá rẻ mua ở đâu? 

 Trọng lượng kính cường lực 10mm (10ly) là bao nhiêu? 

 Lắp đặt mặt bàn kính cường lực màu trắng sữa tại nhà Cô hương Time city 

 Hồ kính siêu trong, báo giá kính siêu trong làm bể cá tại TPHCM và Hà Nội 

 Kính phun cát là gì? Những vị trí nên lắp kính mờ phu cát  

 Nên ngăn phòng bằng vật liệu gì ? 

CÁC TIN LIÊN QUAN