DANH MỤC

Dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại Bùi Phát

Lượt xem: 69 - Ngày: 20 Tháng Mười Một, 2017

NHÔM KÍNH BÙI PHÁT không những đáp ứng các nhu cầu lắp đặt Cửa kính cường lực, vách kính, khung nhôm ngoài ra còn phục vụ các nhu cầu về: Dịch vụ sửa chữa, di dời. tháo ráp chỉnh sửa cửa kính, khung nhôm, vách tận nơi có mặt ngay sau khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi.

18-1

  • Nhận Sửa chữa lắp đặt cửa kính bản lề sàn, cửa kính thủy lực tại nhà TPHCM
  • Chuyên Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại nhà, sửa chữa lắp đặt phòng tắm kính cường lực tại nhà

– Luôn là địa chỉ sửa cửa kính đáng tin cậy của người dân TPHCM trong suốt 5 năm qua, phục vụ khách hàng mỗi năm như dịch vụ sửa cửa kính chuyên nghiệp bảo hành dài hạn.Những Anh thợ làm lâu năm tại cửa hàng là có chú thợ Miệt mài làm việc 24/24 để phục vụ đến tận nhà phục vụ quý khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Chúng tôi nhận sữa chữa các loại kính cửa, cầu thang, vách ngăn kính ,lan can, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính  giá rẻ tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công làm cửa, tủ, vách ngăn nhôm kính xưởng nhôm kính Hùng Ngọc đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

125760771_product_1317030141

  • ĐÁP ỨNG SỬA CHỮA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC, THỦY LỰC

+ Gia cường bản mã Augmented cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng.

+ Thay kính mới, kính hỏng, thêm Bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ.

+ Thêm vách chết, cắt gọt, di chuyển cửa sang vị trí mới vào sửa chữa cải tạo nhà.

+ Sửa vách nhôm, vách kính.

+ Sửa vách kính temper ngăn phòng, ngăn buồng tắm xô lệch làm lâu ngày địa chất thay đổi.

+ Tay nắm đứt gãy, khoá trôi từ kính không thể sử dụng.Làm thêm, Còi Nội, di chuyển về sửa chữa nhà hoặc chuyển sang nhà mới.Chống thấm DOT cho vách kính mặt tiền, mặt dựng, … vv

+ Sửa vách kính thuộc các hệ như: vách kính khung nhựa, vách kính khung nhôm.

+ Sửa chữa thay thế mới các loại kẹp kính, bánh xe treo bi của hãng chất lượng VVP, newstar, kinlong … .Nền nhà xụt lún, cửa kính trôi khỏi vị trí không đóng mở được. . vv

  • Đi cùng là sửa chữa cửa kính của chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt mới tất cả các hạng mục cửa kính, vách kính thông tầng, vách kính ngắt tầng, vách ngăn kính, vách uy trình sửa cửa nhôm kính tại Bùi Phát

Vách ngăn nhôm kính đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thiết kế và thi công làm vách ngăn nhôm kính, sữa chữa vách ngăn nhôm kính uy tín chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại vách ngăn nhôm kính.

nhung-hinh-anh-cua-kinh-cuong-luc-trong-qua-trinh-thi-cong-lap-dat01

Tại Bùi Phát chúng tôi đã xây dựng được quy trình sửa cửa chuyên nghiệp gồm 4 bước như sau:

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa nhôm kính

Thợ sửa chữa cửa nhôm của Bùi Phát tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ngay lập tức và sẽ đến ngay địa chỉ khách hàng trong 15 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

Bước 2 : Khảo sát công trình

Sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận địa chỉ của khách hàng để khảo sát, xem xét mức độ hỏng hóc để đưa ra hướng khắc phục hợp lý  nhất.

Thợ sửa chữa trao đổi với khách hàng về phương án sửa cửa và lựa chọn các loại phụ kiện thay thế phù hợp. Khi hai bên đã đạt được thỏa thận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội tận nhà NGAY LẬP TỨC .

Bước 3: Tiến hành công việc sửa cửa nhôm kính

Tùy theo mức độ hỏng hóc của cửa mà thợ sửa chữa cửa nhôm sẽ thực hiện các công việc sau:

Thay thế kính hỏng, kính vỡ ….

Bảo trì, thay thế phụ kiện cửa nhôm: Khóa, bản lề, bánh xe, chốt….

Gia cường và tăng bản mã cho cánh cửa, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị hoen gỉ.

Điều chỉnh cánh cửa kính để không bị xộc xệch, giãn cánh…

Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu công trình sửa cửa nhôm kính

Sau khi đã thực hiện công việc, đội ngũ sửa cửa nhôm sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để cho quý khách mà không mất thêm phí. kính tấm lớn.

CÁC TIN LIÊN QUAN