DANH MỤC

Đánh giá về chất lượng của vách kính cường lực theo tiêu chuẩn các nước

Lượt xem: 54 - Ngày: 31 Tháng Tám, 2017

vách ngăn bằng kính với chất lượng bền đảm bảo gấp 3 -5 lần loại vách kính thông thường về khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt cao vì thế loại vách kính này được ưa chuông hiện nay.

Nếu với những người làm kỹ thuật thì chắc hẳn biết qua ít nhiều về các thông số kỹ thuật của loại vách kính này, và vì sao loại vách kính này được sử dụng nhiều như hiện nay. Ngay bây giờ đây Bùi Phát xin chia sẻ đến các bạn những đặc tính kỹ thuật về loại vách kính cường lực này, để bạn là khách hàng khi mua hàng cũng có thể đánh giá chất lượng và hiểu đôi chút về loại vách kính cường lực

Cấu tạo vách kính cường lực

Về kỹ thuật  vách kính cường lực có độ dày theo các tiêu chuẩn khác nhau tùy theo độ dày, dưới đây là các thông số cơ bản đặc tính kỹ thuật.

+ làm vách kính văn phòng , Thiết kế đa dạng khi tôi

+ Vách kính sau khi tôi không thể khoan cắt, mài dũa

+ Kích thước phải chính xác ngay trước khi đặt hàng.

+ Tiêu chuẩn 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,… và có thể cao hơn

Về chất lượng: vách ngăn nhôm kính có độ bền cao hơn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt được sử dụng nhiều vì tính năng chất lượng của loại vách kính này. Dưới đây là các tiêu chuẩn quốc tế được các chuyên gia đánh giá về loại vách kính cường lực:

– ECE R43 Châu Âu

– TCVN 7455 Việt Nam

– AS/NZS 2208 Úc-Newzealand

– ANSI Z97.1 Mỹ.

– BS 6206 Anh

– Tiêu chuẩn TCVN 7455 Việt Nam

2 chỉ số được quan tâm nhiều khi nhắc đến vách kính cường lực, và đây cũng là các ưu điểm của loại vách kính này. Nên việc áp dụng vào xây dựng, lắp đặt các loại cửa với độ dày khác nhau từ đó đưa ra các mẫu khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Vách kính cường lực được sử dụng nhiều khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa sổ, vách ngăn bằng vách kính cường lực… Hy vọng với những chia sẻ này có thể mang đến cho các bạn cái nhìn khá chi tiết về loại vách kính này. Bạn cần tư vấn hỗ trợ liên hệ ngay công ty nhôm vách kính Bùi Phát- 0966171289 để được phục vụ.

Tham khảo thêm:

+ phòng tắm kính cường lực

+ phụ kiện cửa kính cường lực

Vách kính văn phòng thi công nhanh gọn, giá rẻ

Ưu điểm, nhược điểm của vách kính cường lực

CÁC TIN LIÊN QUAN