DANH MỤC

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN

Lượt xem: 117 - Ngày: 2 Tháng Tám, 2017

Cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trước đây cửa được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm,…, tuy nhiên theo thời gian độ hao mòn là rất đáng kể. Xã hội phát triển, kèm theo đó là lối phát kiến trúc nhà ở hiện đại thì kính được sử dụng rất nhiều trong các công trình, đặc biệt là kính cường lực.

Cùng với sự phát triển của kính cường lực thì cửa kính bản lề sàn đã ra đời và rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy cửa kính bản lề sàn là gì? và nó có những đặc điểm nổi bật nào ?

Định Nghĩa cửa kính bản lề sàn là gì ? 

cửa kính cường lực bản lề sàn được làm từ kính cường lực có độ chắc chắn rất cao, gấp 4-5 lần kính thông thường trước đây. Nó là sự kết hợp độc đáo giữa kính cường lực và bản lề thủy lực. Sự khác biệt rõ rệt nhất của cửa kính bản lề sàn so với kính khác ở chỗ bản lề. Khác với bản lề của những loại cửa truyền thống trước đây, bản lề Cửa thủy lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ.

Ưu điểm của cửa kính cường lực

– Cửa được làm từ kính cường lực nên rất chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

– Rất tiện lợi trong việc đóng mở.

– Chống ồn

– Cách âm, cách nhiệt rất tốt : được cấu tạo từ kính cường lực do đó kính có khả năng hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng chịu nhiệt cao, lên tới 300 độ C, giúp bạn chống được nắng nóng từ bên ngoài.

– Ngăn cách không gian tốt.

– Tạo không gian tươi sáng, năng động.

Ứng dụng trong thực tế

 Cửa kính bản lề sàn rất được ưa chuộng dùng trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, toàn nhà cao ốc. Kết hợp giữa kính Việt Nhật trong suốt và bản lề cao cấp giúp không gian trở nên thông thoáng, tiện lợi mà không kém phần sang trọng.

Cửa còn được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà mặt phố, biệt thự, mang đến nét hiện đại cho không gian.

Bệnh viện, trường học, cửa hàng cũng sử dụng của kính thủy lực rất nhiều, tiện lợi cho việc đóng mở khi có nhiều người ra vào.

Cũng giống như nhiều sản phẩm kính cường lực khác, cửa kính bản lề sàn có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhằm tạo sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.

Có rất nhiều kiểu dáng :

 

– Cửa thủy lực 1 cánh.

 

– Cửa kính bản lề sàn 1 cánh 1 vách bên.

 

– Cửa kính bản lề sàn lực 1 cánh 2 vách bên.

 

– Cửa kính bản lề sàn 2 cánh 1 vách bên.

 

– Cửa thủy lực 2 cánh 1 vách trên.

 

cửa kính thủy lực 2 cánh 2 vách bên.

 

– Cửa thủy lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

Cửa kính bản lề sàn là một ứng dụng rất độc đáo của được tạo ra kính cường lực. Việc sử dụng loại cửa này giúp tạo độ chắc chắn và an toàn cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng rất cao trong đời sống hằng ngày. Cửa kính bản lề sàn đang dần dần thay thế cho những loại của kính thông thường trước đây. Trong tương lai không xa, cửa kính bản lề sàn sẽ ngày phát triển và hoàn thiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình của bạn.

Tin liên quan: phụ kiện cửa kính cường lực

CÁC TIN LIÊN QUAN