DANH MỤC

Cửa kính cường lực đang là vật liệu mới và được tin dùng

Lượt xem: 23 - Ngày: 26 Tháng Tám, 2017

cửa kính cường lực đang là vật liệu mới gần đây. Từ những ngôi nhà hay phân thành các phòng nhỏ ở căn nhà hay tại các tòa nhà lớn, chúng đều được tận dụng triệt để. KHông dừng lại ở bất kỹ phần nào, chúng đều được tận dụng ở rất nhiều nơi khác nhau dần thay cho những cửa gỗ nặng nề thông thường hay cửa nhôm kính đơn giản. Cửa kính cường lực được đặt ở những nơi thông thoáng, rộng rãi đem đến điểm nhìn tốt, giúp sáng hơn, thoáng hơn, hiện đại hơn còn những nơi nhỏ hơn như ở trong nhà, cửa ngăn ở giữa các văn phòng chúng giúp gọn gàng hơn, mở không gian hơn và nhìn vào sẽ thấy hiện đại hơn rất nhiều. Nếu những nơi lớn, họ lắp những cửa lớn, nhiều cánh thì những nơi mặt tiền bé hơn, cửa kính 1 cánh được trưng dụng nhiều hơn cả.

Chi tiết xem tại: báo giá thi công cửa kính

Cửa kính 1 cánh được cấu tạo ra sao?

Phần cốt lõi của loại cửa này là mắt kính, kính chịu lực. Chính sự khác này, dùng kính thay cho những cửa gỗ, kính thông thường đem đến cái nhìn mới cho mọi người. khiến họ muốn thửu dùng loại cửa này nhiều hơn. Miếng kính được cắt như chiếc cửa thông thường, nhiều văn phòng hay nhiều nhà còn thiết kế thêm hay đính thêm nhiều phụ kiện lên trên mặt giúp chúng nhìn được đẹp mắt hơn. Phần bản lề được làm như các cửa thường nhưng với nhiều chất liệu khác, tay nắm, kéo cửa được gia công gắn chắc vào phần kính để mở ra vào được dễ dàng hơn. Phần mép kính trên hay dưới được gắn và tường tạo thành khung, phần khung ở giữa thường được làm từ inox hay nhôm chất lượng tốt. Với những bề mặt nhỏ, chỉ dùng được cửa kính 1 cánh, phần khung cửa được làm rộng hơn hẳn cánh cửa đó để khi mở, kéo khó bị va chạm. Phần khung găn sra ngoài tường bao quanh cánh cửa. Loại cửa này có nhiều hình dạng khác nhau, có 2 loai chính với cửa 1 cánh như sau:

– Cửa 1  cánh thủy lực: Là cửa kéo ra,đẩy vào như ta vẫn thường thấy, với phần tay nắm gắn vào phần gần sát mép  cửa. Khi mở, đóng cần kéo, đẩy vào, phần ma sát giúp cửa tự động đóng nhẹ lại không bật mạnh lại như nhiều cửa khác gây hư hỏng. Loại cửa này cần lực mạnh đẩy vào nhưng nó an toàn hơn, nếu loại 2 cánh phần khóa được khóa 2 là khóa bám vào 2 thanh kéo hoặc kháo dưới chân nhưng cuwa1 1 cánh thì chỉ có cách duy nhất là khóa dưới mép cửa mà thôi.

– Cửa trượt 1 cánh: cửa này khác loại ở trên trong cách đóng mở, loại cửa trên cần kéo ra thì laoi cửa này chỉ cần đẩ sang bên. Cửa trượt 1 cánh hay được lắp trong cửa toilet nhiều ngôi nhà diện tích bé, trong cửa hàng có mặt tiền bé hay nhiều căn phòng. Phần ray trượt được lắp phía trên hoặc dưới bằng nhưng khung ray rượt hay phần cán treo. Nếu lắp phía trên thì cần phần cán treo gắn trên tường bám vào khung, phía dưới cần một phần khung hoàn chỉnh để cửa trượt được trơn tru.

Lắp cửa kính 1 cánh ở đâu thì phù hợp?

Như đã trình bày về những loại khác nhau, những cách lắp đặt phía trên thì dễ thấy được cửa kính 1 cánh phù hợp hơn cả với những không gian nhỏ vì chính thiết kế của chúng vốn đã gọn gàng và nhỏ bé. Với những phần cửa ra vào bé, không đủ để lắp những cửa to, cồng kềnh hơn thì chúng là phương án giúp thực hiện điều này. Không hề thua kém những cửa chất lượng khác, thậm chí còn tốt hơn, chúng mang lại cái nhìn rộng rãi, hiện đại hơn cho không gian mọi người đang có.

 

Tham khảo thêm:

+  cửa kính tự động

Cửa kính cường lực có ưu điểm gì đặc biệt mà được sử dụng nhiều như hiện nay.

5 lợi ích khi chọn dịch vụ sửa cửa kính cường lực Bùi Phát

 

CÁC TIN LIÊN QUAN