DANH MỤC

Có nên làm mặt bàn kính bếp hay không?

Lượt xem: 74 - Ngày: 4 Tháng Ba, 2019

Trong những năm qua, đá granit và thạch anh được xem là những lựa chọn cao cấp duy nhất cho mặt bàn. Nhưng trong những năm gần đây, thủy tinh đang bắt đầu chiếm đoạt một số sự chú ý. Mặt bàn bằng kính rất độc đáo và lộng lẫy. Là chủ nhà, bạn có toàn quyền kiểm soát màu sắc, độ dày và hơn thế nữa, cho phép tạo ra một mảnh bắt mắt với tác động thị giác tối đa. Giống như đá tương đương, mặt bàn bằng kính có khả năng chịu nhiệt và nước cực cao, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp nào.

Kính màu được trang trí và sử dụng rộng rãi như một giải pháp thông minh, vừa đẹp và vừa dễ vệ sinh, phản xạ của kính rất cao, nên nó được ứng dụng nhiều trong các shop, bar, cafe, văn phòng.

Và mặt bàn bằng kính thân thiện với môi trường hơn đáng kể so với các loại đá thay thế. Chúng có thể được chế tạo bằng kính tái chế để tác động đến môi trường tối thiểu và nếu bạn quyết định cập nhật lại nhà bếp của mình trong tương lai, toàn bộ mặt bàn có thể được tái chế.

 >> Xem thêm nhiều mẫu Kính cường lực màu ĐẲNG CẤP nhất 2018 được nhiều người lựa chọn tại Nội Thất Bùi Phát.

 

Kính màu làm mặt bàn kính trong ứng dụng thực tế

  • Các nhà máy xí nghiệp với số lượng nhân công nhiều, đặc biệt là các nhà máy may, việc trang bị bàn gỗ để sử dụng là rất tốn kém, vì giá tiền cao mà tuổi thọ rất thấp.
  • Với chất liệu chắc chắn và bền, bàn chân kim loại sơn tĩnh điện, mặt kính ra đời để phục vụ được cả các yêu cầu vừa đẹp, rẻ lại bền với thời gian.
  • Với khung thép hộp 30mm x 30mm hoặc 40mm x 40mm, có giằng khung mặt và giằng chân, trên mặt bàn có mặt gỗ MDF chịu nước, sơn bệt, cũng có thể sử dụng ván MFC cho mặt bàn kính, sau đó đặt tấm kính cường lực sơn màu lên phía trên.

  • Bàn kính rất chắc chắn, dễ dàng và tiết kiệm thời gian lau chùi, là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các công xưởng, nhà máy
  • Kính màu làm mặt bàn còn làm cho không gian làm việc thêm màu sắc, giảm thiểu căng thẳng và tạo hưng phấn cho nhân viên tại môi trường làm việc
  • Bàn kính có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, để lựa chọn các mẫu bàn cho công ty hay nhà xưởng của mình bạn hãy liên hệ ngay với Việt Phong để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 >> {xem ngay} bảng giá Bảng màu kính ốp bếp có sử dụng vách ngăn nổi bật nhất 2018 của Nội Thất Bùi Phát

CÁC TIN LIÊN QUAN