DANH MỤC

Chuyên cửa thủy lực, vách kính, cửa nhôm giá rẻ

Lượt xem: 60 - Ngày: 8 Tháng Chín, 2017

Cửa thủy lực, vách kính cường lực, hệ mặt dựng kính cường lực … ngày nay đang được sử như một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. cửa thủy lực hay vách kính giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và đặc biệt đón ánh sáng vào trực tiếp căn nhà của bạn. Tạo nên những căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp hòa quyện cuộc sống với thiên nhiên.

II – Cửa thủy lực có các loại:

– Cửa mở (đẩy)

– Cửa trượt (lùa)

– Cửa xếp trượt kính cường lực

Tùy theo vào kính thước cụ thể và công năng sử dụng mà Quý khách có thể thiết kế hoặc lựa chọn bộ cửa phù hợp nhất, đẹp nhất. Dưới đây là chi tiết bộ  làm cửa kính cường lực  cánh:

III – Cửa thủy lực như trên gồm có:

– Kính temper (kính cường lực): thông thường sử dụng kính 10mm hoặc 12mm tùy theo kính thước khổ kính và độ an toàn khi sử dụng.

– Phụ kiện cửa kính: Hiện nay phụ kiện cho cửa kính có rất nhiều loại và phần lớn là inox 304. Tùy thuộc vào độ chịu tải của bản lề thủy lực hay chi tiết các phụ kiện mà chúng ta nên chọn các loại phụ kiện như: VVP (Thái Lan), Hafele (Đức), Kinlong, AMG, DDT, …

 

Bùi Phátchuyên cung cấp thi công lắp đặt Cửa thủy lực, cửa kính khung gỗ ,vách kính cường lực, mái kính cường lực, hệ mặt dựng  cửa bản lề sàn kính cường lực, phòng tắm kính cường lực…uy tín với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và dầy dạn kinh nghiệm thực tế đã thi công rất nhiều công trình trong và ngoài khu vực Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo và hài lòng nhất .

 

 

Chúng tôi cam kết gửi đến Quý khách những sản phẩm cửa thủy lực tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Dưới đây là đơn giá Quý khách có thể tham khảo:

Tham khảo thêm:

+ Vách kính cường lực tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng 

+ Cửa nhôm kính Xingfa tại Bùi Phát và các tính năng nổi bật

CÁC TIN LIÊN QUAN