DANH MỤC

Chọn màu kính ốp tường bếp hút lộc đầy nhà

Lượt xem: 191 - Ngày: 4 Tháng Bảy, 2019
Màu kính sơn màu cường lực cường lực hợp phong thủy giúp rước tài lộc và may mắn cho gia chủ. Người mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Mộc cần lưu ý tới yêu tố phong thủy bởi nó liên quan khá nhiều tới việc làm ăn, sức khỏe và tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn màu sắc kính màu ốp bếp, cần lưu ý đó có phải là những màu sắc hợp phong thủy cho nhà bếp như màu sắc hợp với cung mệnh của người nội trợ chính theo nguyên tắc Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành hay không.

Màu kính bếp cường lực ốp tường bếp hợp phong thủy cho từng mệnh

1. Màu kính bếp với người mệnh Kim.

Màu trắng là màu bản mệnh Kim, kính ốp bếp màu trắng sẽ mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, vượt thời gian. Tông trắng cũng giúp cho việc phối màu trở nên dễ dàng, đồng thời nó còn giúp nhà bếp trông sáng hơn, rộng hơn và sạch sẽ hơn.

Còn theo quy luật Tương sinh Tương khắc thì Thổ sinh Kim nên màu vàng cũng rất phù hợp.

Mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, mà màu bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ nên người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu hồng và đỏ.

 >> Cập nhập ngay ..+ mẫu Kính ốp bếp màu trắng xanh có sử dụng vách ngăn nổi bật nhất 2018 của Nội Thất Bùi Phát Việt Nam

2. Màu kính bếp với người mệnh Mộc.

Màu bản mệnh của người mệnh Mộc là màu xanh,vì vậy ngư ời mệnh mộc nên chọn kính màu ốp bếp ốp tường bếp màu xanh lá cây, kính màu cường lực ốp bếp màu xanh non.

Ngoài ra vì Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen.

Mạng Mộc không nên chọn kính có màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không may mắn.

 >> Xem ngay bảng giá Kính ốp bếp màu xanh ngọc thịnh hành nhất 2018 của Nội Thất Bùi Phát.

3. Màu kính bếp với người mệnh Thủy.

Màu tương sinh đối với mệnh Thủy đó là màu đen hoặc màu xanh dương (màu đặc trưng của nước và của biển lớn). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn kính ốp bếp ốp tường bếp màu xanh lá cây. Tuy nhiên màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc, nên người mệnh Kim chỉ nên dùng để điểm xuyến các khung cảnh xung quanh hay là vật trang trí cho không gian gia đình bếp nhà bạn.

Không có lựa chọn nào phù hợp hơn là chọn kính ốp tường ốp tường bếp màu đen cho phần kính màu cường lực ốp tường bếp. Màu đen nên thêm kim sa hoặc nhũ sẽ làm bếp nổi bật hơn rất nhiều. Màu trắng là màu tương sinh cũng giúp mang lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn không thích màu đen hoặc xanh nước biển thì cũng có thể lựa chọn màu trắng. Đây là màu của mệnh Kim, nhưng Kim sinh Thủy, nên chắc chắn màu trắng vẫn sẽ mang lại nhưng may mắn cho khách hàng.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn kính có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy).

 >> Tìm hiểu ngay giá Kính ốp bếp màu xanh lá được nhiều nhà thầu lựa chọn của Nội Thất Bùi Phát.

4. Màu kính bếp với người mệnh Hỏa.

Màu chủ đạo cho người mệnh Hỏa là màu đỏ. Tuy nhiên với người mệnh Hỏa không nên trang bị quá nhiều màu đỏ. Màu sắc đỏ sẽ dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu. Mộc sinh hỏa chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. Vừa có ý nghĩa tâm linh dễ khiến cho mệnh hỏa phát triển lại có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng của người mệnh hỏa mỗi khi thấy khó chịu. Thủy khắc hỏa chính vì thế tuyệt đối nên hạn chế chọn màu đen.

 >> Xem thêm nhiều mẫu Kính ốp bếp màu đỏ rubi đang được nhiều người lựa chọn tại Nội Thất Bùi Phát

Không có gì ngạc nhiên nếu người nội trợ mệnh Hỏa chọn kính ốp bếp chịu nhiệt màu đỏ hoặc màu hồng. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất hợp với mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên tránh chọn màu đen. Màu sắc đen dễ khiến cho người mệnh hỏa bị lụi tàn nên với không gian bếp để gia chủ mệnh hỏa sáng tạo nhiều hơn nên tránh chọn tủ có thiết kế màu đen.

5. Màu kính bếp với người mệnh Thổ.

Màu bản mệnh của người mệnh Thổ là màu nâu vì vậy màu kính màu ốp tường bếp nên chọn là màu vàng đất và màu nâu.

Màu vàng nâu: Là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ.

Màu Kính màu ốp mặt bàn bếp hợp phong thủy cho người mệnh ThổMàu kính màu cường lực hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Không nên chọn màu xanh lục hay xanh da trời vì đó là màu của người mệnh Mộc (Vì Thổ khắc Mộc)

Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu

 >> Xem ngay bảng giá Kính ốp bếp màu vàng cam của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc 15 năm của Nội Thất Bùi Phát

 >> Xem thêm nhiều mẫu Kính bếp cường lực UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam

 >> Xem ngay bảng giá Kính màu ốp bếp thịnh hành nhất 2018 của Nội Thất Bùi Phát.

CÁC TIN LIÊN QUAN