DANH MỤC

Cắt gương trang trí dán tường theo yêu cầu TPHCM, Hà Nội

Lượt xem: 15 - Ngày: 24 Tháng Tám, 2018

Khách hàng gọi điện cho chúng tôi muốn cắt gương theo yêu cầu kích thước thiết kế để trang trí nội thất trong nhà vậy có cắt được không?

Cắt gương treo tường, cắt gương soi hay cắt gương ghép trang trí

Nhu cầu sử dụng gương trang trí  trong mỗi cá nhân là điều cần thiết. Ai ai cũng có nhu cầu sử dụng để soi mình trong gương để chỉnh chu trang phục, đầu tóc trước khi đi ra ngoài hoặc ở nhà giúp cho con người được gọn gàng, trở lên đẹp hơn.

Trước kia gương được làm từ những tấm kính thường sau đó tráng bạc sẽ lấy được hình ảnh phản chiếu chân thực nhất.

Ngày nay các mẫu gương đã được cải tiến lên nhiều. Gương được làm bằng kính thường lên khi xảy ra rơi hoặc va đập là sẽ vỡ ngay.

Người có quan niệm rất kiêng kị khi làm gương vỡ, điều này dự báo những việc không hay sẽ xảy ra trong tương lai. Để hạn chế những rủi ro không mong muốn thì ngày nay gương có thể làm được từ kính cường lực giúp gương có độ bền cao hơn.

Những loại gương được làm từ kính cường lực giá thành lại cao hơn gương làm từ kính thường rất nhiều.

Ngày nay gương không chỉ dùng để soi phản chiếu mà còn được dùng để trang trí lắp ghép thành những ô kính họa tiết đẹp mắt làm cho không gian sống thêm nổi bật, sang trọng hơn.

Trong phong thủy thì gương được coi là vật dụng vừa đem lại may mắn, tài lộc sức khỏe cho gia đình, nhưng khi đặt gương sai vị trí không đúng chỗ sẽ làm cho gia chủ gặp điều xui rủi. Bùi Phát chuyên cung cấp các loại kính để sản xuất gương đồng thời  cắt ghép các loại gương soi, gương trang trí giúp không gian ngôi nhà thêm sang trọng, nổi bật

 

 Giá gương soi theo m2 ? 

 Đặt gương ghép nghệ thuật phòng tắm như thế nào là hợp lý? 

 Gương quả trám là gì, báo giá gương ghép quả trám mới nhất? 

 Kính tráng thủy là gì? 

 Hướng dẫn cách phân biệt gương tráng bạc và gương tráng nhôm? 

 Mẫu kính tráng thủy lục giác xếp hình trang trí nội thất đẹp 

 18 mẫu gương ghép dán tường trang trí phòng khách, phòng ăn đẹp nhất 

 Mua gương bỉ siêu bền ở đâu? 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN