DANH MỤC

Cách Nâng cao tuổi thọ của vách tắm kính tốt nhất

Lượt xem: 45 - Ngày: 21 Tháng Mười, 2017

Vách kính tắm ngày càng được ưa chuộng. Và nếu biết cách lựa chọn và sử dụng thì bạn còn có thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết kế ưu việt này

Thay vì sử dụng những vách tường cố định như trước đây, đã rất nhiều hộ gia đình cực kỳ ưa chuộng và sử dụng, đặc biệt phải nói đến những các mẹ, các chị đã có hẳn những chia sẻ về vách tắm kính Bùi Phát với  kinh nghiệm về sản phẩm vách ngăn bằng kính trong phòng tắm, vừa đem lại hiệu quả sử dụng để ngăn tách giữa các khu vực trong nhà tắm mà vẫn tạo cảm giác liền mạch không gian, tiết kiệm diện tích.

Vách tắm kính tiện lợi

Nhưng để có thể sử dụng được những tấm Vách tắm kính được lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng hơn thì trước khi lắp đặt và trong suốt quá trình sử dụng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn loại kính vách tắm tốt:

Trước tiên, tuổi thọ của kính ngăn phòng tắm không chỉ phụ thuộc vào quá trình sử dụng cẩn thận hay không, mà yếu tố quyết định trước hết là việc bạn lựa chọn loại kính sử dụng có chất lượng như thế nào

Không gian rộng hơn với Vách tắm kính nhà tắm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính để bạn lựa chọn: kính thường, kính dán an toàn, kính cường lực. Mỗi loại kính đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng để có thể đảm bảo cho sự chịu lực, chịu va đập mạnh và sự an toàn chắc chắc thì bạn nên sử dụng kính cường lực an toàn  là loại kính được tôi cường lực để cho độ cứng vượt trội.

Có thể mức giá bạn phải trả cho kính cường lực so kính thường là khá chênh lệch, nhưng đổi lại bạn lại nhận được một sản phẩm có độ cứng cao gấp 4-5 lần, cũng rất đáng đúng không nào?

Lắp đặt vách kính tắm:

Sau khi lựa chọn được loại kính cường lực đảm bảo tốt, chất lượng, nhưng để kính ngăn phòng tắm được bền lâu hơn thì khâu lắp đặt đóng vai trò cũng rất quan trọng. Quy trình lắp đặt  kính nhà tắm được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, quy trình lắp đặt đúng theo quy trình thì mới có thể đảm bảo cho kính ngăn phòng tắm được chắc chắn, hoạt động trơn tru.

Bảo trì và vệ sinh thường xuyên vách tắm kính:

Trong môi trường xuyên phải tiếp xúc với nước và các thành phần hóa học có trong dầu gội, sữa tắm, bột giặt… được sử dụng trong quá trình tắm giặt, sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng kính ngăn phòng tắm, bạn cần thường xuyên vệ sinh, tránh việc đọng nước thường xuyên trên bề mặt kính và và các phụ kiện kính ngăn.

Đồng thời bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra các phụ kiện như bản lề, thanh kẹp kính… để kịp thời phát hiện những hư hỏng và có những sửa chữa kịp thời, và có như vậy thì mới giữ cho tuổi thọ của kính ngăn phòng tắm được bền lâu.

Mặc dù như đã nói, phòng tắm kính có sức chịu và đập rất tốt so với những loại kính thông thường khác, nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng không nên tác động những lực quá mạnh vào kính ngăn phòng tắm, khi ấy vừa dẫn đến những vết xước trên bề mặt kính mà cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của Vách tắm kính.

Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích để giúp bạn nâng cao thời gian sử dụng kính ngăn phòng tắm cũng như vách tắm kính cường lực cho gia đình mình!

CÁC TIN LIÊN QUAN