DANH MỤC

Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên

Lượt xem: 30 - Ngày: 27 Tháng Ba, 2017

Bếp là một trong những không gian quan trọng trong thiết kế nhà ở, thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ cũng như đảm bảo sự tiện nghi và tính tiện dụng trong quá trình sử dụng. Vậy nên khâu lựa chọn tủ bếp khá quan trọng đối với mỗi gia chủ.

Với một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ giúp căn bếp gia đình bạn trở nên nổi bật hơn. Ngoài yếu tố đẹp thì tủ bếp tự nhiên còn đáp ứng nhiều tiêu chí khác như: thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, tính ổn định… Bởi vậy mà dù trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ bếp thì gỗ tự nhiên vẫn luôn được đánh giá cao và chiếm thị phần lớn so với các chất liệu tủ bếp khác.

tu-go-bep-TB23

Là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình vậy nên vai trò của tủ bếp ngày càng quan trọng, bởi vậy khi lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên bạn cần xem xét kỹ nhưng tiêu chí dưới đây để lựa chọn được sản phẩm vừa thẩm mỹ lại đảm bảo công năng sử dụng.

– Màu sắc tủ bếp gỗ: Có nhiều chất liệu gỗ đa dạng đi kèm màu sắc đa dạng tương ứng vì vậy bạn cần xác định màu sắc tủ bếp mà mình mong muốn, ví dụ như màu sắc cần phù hợp với sở thích hoặc hài hòa với màu tường, với các đồ nội thất khác.

tu-bep-cao-cap-go-tu-nhien-TBTN15

– Chất liệu tủ bếp gỗ: Để làm tủ bếp thì chất liệu gỗ được ưa chuộng nhất là: tủ bếp gỗ xoan đào, gỗ sồi, căm xe, gỗ hương… Mỗi loại gỗ lại có ưu điểm, đặc trưng cũng như giá thành khác nhau. Bởi vậy bạn cũng cần xác định mức chi phí bỏ ra để lựa chọn tủ bếp với chất liệu phù hợp.

– Thiết kế tủ bếp gỗ: Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa cho nhà bếp thì bếp cần có kiểu dáng thích hợp. Ví dụ như bếp nhỏ thì nên lựa chọn các thiết kế tủ bếp chữ I hoặc chữ L. Còn với những nhà bếp có diện tích rộng rãi thì mẫu tủ bếp chữ U, tủ bếp kết hợp bàn đảo để đảm bảo sự tiện nghi và tối ưu không gian.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ 

>>> Tham khảo thêm : nhà tắm kính thi công nhanh gọn

CÁC TIN LIÊN QUAN