DANH MỤC

Các thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép nổi tiếng nhất hiện nay

Lượt xem: 176 - Ngày: 27 Tháng Bảy, 2018

Cửa nhựa lõi thép với tính năng hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và có độ bền cao đang được sử dụng phổ biến ở việt Nam với Thành phần không thể thiếu để giúp cửa vận hành tốt như vậy chính là phụ kiện kim khí đi kèm. Một số phụ kiện cửa nhựa lõi thép như: tay cầm, thanh chuyển động, bản lề, ổ khoá, chốt đa điểm… Mỗi loại cửa sẽ có bộ phụ kiện đi kèm khác nhau.

 

 Giá cabin tắm đứng kèm phụ kiện phòng tắm kính vvp Thái Lan chính hãng 

 Báo giá phụ kiện phòng tắm kính vvp, hafele, KinLong, Newstar,Adler… 

 Rất dễ dàng với 5 cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật và giả 

 

Bạn có bao giờ để ý đến thương hiệu nào cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép cho nhà mình chưa? Hay bạn để toàn bộ nhà cung cấp, thi công cửa quyết định. Nếu không chọn đúng được thương hiệu phù hợp, cửa sẽ không hoạt động tối đa công suất và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép thì hãy đọc ngay bài viết này.

Vì khác nhau về nguồn gốc và thương hiệu, nên giá thành của phụ kiên cửa nhựa lõi thép cũng khác nhau. Có những loại rẻ, đắt. Nhưng không phải loại đắt bao giờ cũng tốt hơn, hiệu quả mang lại cao hơn. Cùng xem qua một số phụ kiện dưới nhé:

phu kien kim khi cua nhua loi thep

Thương hiệu cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều hiện nay

Cửa nhựa lõi thép thương hiệu Roto

Roto được sản xuất từ CHLB Đức và được Trung Quốc nhập khẩu. Sau đó Việt Nam đã nhập khẩu về từ trung tâm phân phối của hãng. Vì chúng có giá thành tương đối cao vì vậy số lượng người sử dụng phụ kiện này không nhiều.

Cửa nhựa lõi thép thương hiệu Winkhaus

Đây cũng được sản xuất từ CHLB Đức. Việt Nam nhập khẩu phụ kiện từ thương hiệu này gần 2 năm trở lại đây. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép của thương hiệu này có ưu điểm chất lượng tốt, ít hàng giả, hàng nhái. Vì vậy khách hàng rất yên tâm khi mua sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên, giá thành lại đắt, nhập khẩu khó khăn. Rất ít người việt Nam sử dụng phụ kiện của hãng này.

cua-nhua-loi-thep-upvc

Cửa nhựa lõi thép thương hiệu GU

Mặc dù cùng thương hiệu đến từ CHLB Đức như 2 hãng trên. Tuy nhiên chất lượng lại cao hơn và giá thành thấp hơn. Thấp hơn cả những sản phẩm khác có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì chất lượng cao, giá thành rẻ lại được nhiều người sử dụng nên số lượng sản phẩm hàng nhái, hàng giả lại nhiều.

Báo giá cửa kính vách kính xếp trượt kèm phụ kiện lắp trọn gói mới nhất

[CẬP NHẬP] Bảng báo giá lan can kính cầu thang kèm phụ kiện mới nhất

Cửa nhựa lõi thép thương hiệu GQ

Hãng phụ kiện này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng phụ kiện này cách đây hơn 10 năm. Đây là thương hiệu được rất nhiều người Việt ưa chuộng và sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy chất lượng rất cao và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Giá thành lại thấp nên được đa số nhà thầu Việt Nam lựa chọn.

cua-xep-truot-pk-aubi

 

Bộ phụ kiện cửa kính phòng tắm lùa trượt treo thông dụng

Các phụ kiện cửa kính thủy lực không thể thiếu để có bộ cửa hoàn chỉnh

Cửa nhựa lõi thép thương hiệu EVN

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép duy nhất được sản xuất và lắp ráp trong nước. Giá thành tương đối thấp, ngang bằng với phụ kiện GQ của Trung Quốc. Hiện nay, EVN đang dần dần thay thế những phụ kiện cửa nhựa nhập khẩu vì có ưu điểm hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành rẻ.

Đây là một trong những thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay tại Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu ưu điểm và giá thành của từng loại để có thể nắm rõ được chi phí thi công, lắp đặt của cho nhà mình. Nếu Quý khách muốn biết rõ hơn về giá thành, loạ phụ kiện nào tốt nhất cho cửa nhựa lõi thép thì hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất tần tật về những đặc điểm của phụ kiện cửa nhựa lõi thép đi kèm.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN