DANH MỤC

Các thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho nhà ống

Lượt xem: 24 - Ngày: 11 Tháng Tư, 2017

Thiết kế nhà phố thường dưới dạng nhà ống với mặt tiền nhỏ và chiều dài sâu nên có sự hạn chế nhất định để tạo nên một không gian đẹp. Đối với phòng bếp gia đình để có sự hoàn hảo nhất thì hệ thống tủ bếp cần lựa chọn mẫu phù hợp để xóa bỏ nhược điểm, giúp không gian được hài hòa, rộng rãi và tiện nghi khi sử dụng.

Bùi Phát với nhiều thiết kế tủ bếp đẹp và phù hợp dành cho kiến trúc nhà ống, chúng tôi xin chia sẻ các mẫu tủ bếp phù hợp cho nhà ống mà khách hàng có thể tham khảo:

tủ bếp chữ l: Thiết kế tủ bếp chữ L là mẫu tủ bếp hoàn hảo nhất cho nhà ống hoặc những không gian nhà nhỏ hẹp. Mẫu tủ bếp chữ L không chỉ tận dụng các góc trong bếp, tạo không gian rộng rãi để người sử dụng có thể thuận lợi di chuyển mà nó còn đảm bảo không gian lưu trữ rộng với hệ thống tủ bếp trên và dưới.

tu-bep-chu-l-TBCL01

– Tủ bếp chữ I: Thiết kế tủ bếp chữ I khá đơn giản, nhỏ gọn hơn so với tủ bếp chữ L vì vậy không gian lưu trữ cũng kém hơn. Tuy vậy nó lại rất thích hợp với những căn bếp nhỏ vì chỉ sử dụng một mặt tường, và với những người độc thân, nhà có từ 2 – 4 người thì mẫu tủ bếp này cũng khá là phù hợp. Nếu muốn có không gian lưu trữ lớn hơn, khách hàng nên kết hợp cả tủ bếp trên và dưới, tủ bếp trên có thể thiết kế kịch trần.

tu-bep-chu-i-TBCI01

– Tủ bếp chữ U: Thiết kế tủ bếp chữ U thì có kích thước hơn so với tủ bếp chữ L, I và cũng cần có một không gian rộng để lắp đặt. Với những căn nhà ống mà có diện tích rộng hoặc khách hàng muốn có không gian lưu trữ lớn có thể sử dụng tủ bếp dạng này. Về thiết kế tủ bếp chữ U sẽ tận dụng 3 góc tường, cũng không gây sự chật chội nếu bếp có diện tích tương đối và còn giúp bếp quy mô và sang trọng hơn rất nhiều.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với khách hàng khi lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với Bùi Phát theo sđt 0966171289 để được hỗ trợ 24/7.

Tham khảo thêm: Ghế sofa phòng khách và các chất liệu đa dạng 

>>> Tham khảo thêm : Thi công cửa kính tự động tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN