DANH MỤC

Bố trí kệ ti vi phù hợp cho phòng khách gia đình

Lượt xem: 103 - Ngày: 21 Tháng Chín, 2016

Kệ ti vi là nội thất không thể thiếu tại phòng khách gia đình, một chiếc kệ tivi đẹp và phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp không gian rất nhiều. Kệ ti vi có rất nhiều mẫu mã và chất liệu phong phú, tùy vào các kiểu dáng kệ ti vi cũng như diện tích, hình khối không gian phòng khách mà gia chủ nên có sự sắp xếp phù hợp. Để lựa chọn và bố trí kệ ti vi hài hòa với không gian, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Kệ ti vi treo tường

kệ tivi treo tường với thiết kế hiện đại tích hợp ngăn kéo đựng đồvừa độc đáo lại tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao giúp các gia đình tiết kiệm diện tích, mở ra không gian lưu trữ lớn khiến phòng khách được rộng rãi, thoáng đãng.

1 (177)

Kệ ti vi làm vách ngăn

Kệ ti vi kiêm vách ngăn là một xu hướng bài trí được các gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay, nhất là với những gia đình có diện tích nhỏ hoặc các chung cư có diện tích sử dụng trên một mặt phẳng. Cách bài trí vừa có tác dụng ngăn chia không gian, thay thế các bức tường cố định mà còn giúp không gian được xuyên suốt và rộng rãi hơn.

Kệ ti vi thiết kế mở

thiết kế phòng khách đang hướng đến xu hướng hướng mới, nhấn mạnh vào tính mở, khai thác những yếu tố hiện đại trong không gian, giải phóng không gian gò bó, khép kín để tạo nên không gian nhiều mục đích. Do vậy việc bài trí kệ ti hiện nay cũng có những điểm khác biệt cơ bản.

Bài trí kệ ti vi treo tường không còn là chủ đạo, duy nhất.  Bạn có thể bố trí một chiếc kệ ti vi nằm giữa nhà, hay đơn giản là đưa chiếc kệ ti vi đó vào gầm cầu thang. Mục đích để ngăn cách không gian giữa các phòng với nhau và đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát.

Đó là một vài cách bố trí kệ ti vi cơ bản mà bạn và gia đình có thể áp dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nhà ở của mình. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về sản phẩm, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết 24/7 nhé!

>>> Tham khảo thêm : mau cua nhom he viet phap | Lắp lan can kính cường lực tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN