DANH MỤC

Bộ phụ kiện cửa kính lùa cường lực tiêu chuẩn

Lượt xem: 76 - Ngày: 10 Tháng Bảy, 2017

Công ty Bùi Phát chuyên bán buôn bán lẻ, nhận thi công lắp đặt các thương hiệu phụ kiện cửa kính lùa cường lực nổi tiếng. Tác dụng của phụ kiện cửa kính lùa tạo sự an toàn cho hệ thống cửa, chống va đập mạnh khi có gió to, tạo sự thoải mái khi bạn không mất thời gian cũng như thao tác khép cửa. Một số hệ thống cửa bắt buộc phải được lắp đặt phụ kiện cửa kính cường lực như cửa thoát hiểm, vv.

cua-di-nhom
Phụ kiện cửa kính lùa, phụ kiện cửa kính lùa cường lực -thủy lực, phụ kiện cửa trượt được Phụ kiện cửa kính Bùi Phát phân phối và bảo hành chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Cam kết mang tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng giá thành ưu đãi

cua-nhom-kinh-cuong-luc

Bộ phụ kiện cửa kính lùa cường lực tiêu chuẩn

Gioăng cửa kính lùa: Loại phụ kiện cửa trượt này được làm bằng cao su chất lượng cao, đảm bảo độ kín khít giữa các tấm kính, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

Ray cửa kính lùa: Đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa. Bùi Phát hiện cung cấp ray cửa kính lùa của các hãng như VVP, Newstar, King, Adler, Hafele, Hand, Jep,… Các sản phẩm, phụ kiện cửa trượt với nhiều mẫu mã khác nhau đem lại sự lựa chọn cho khách hàng.

Kẹp kính: báo giá cửa kính là phụ kiện cửa trượt, phụ kiện của lùa có tác dụng rất lớn đảm bảo sự vững chắc cho cửa kính.

Cụm bánh xe chuyển động: Đây là một bộ phận của cửa trượt lùa kính. Loại phụ kiện cửa trượt này có tác dụng rất lớn trong việc giúp cửa kính hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Bánh xe treo gồm hai loại chính là bánh xe treo kẹp kính vuông và bánh xe treo kẹp kính tròn.

cua-khung-nhom-kinh

Hệ ray inox hoặc ray nhôm: Hệ ray cửa kính lùa được sản xuất bằng inox cao cấp 304 hoặc nhôm cao cấp có độ cứng và độ bền cao.  Đây là loại phụ kiện cửa kính lùa cường lực được đánh giá rất cao.

Khoá cửa kính lùa: Khóa cửa lùa là một phụ kiện cửa kính lùa cường lực không thể thiếu được, khóa cửa kính loại này có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo cho cửa kính lùa nhà bạn thực hiện tốt chức năng bảo vệ của mình. Tại Bùi Phát có các loại khóa bán nguyệt, khóa cửa lùa VVP đặc biệt có khóa cửa lùa chốt bẹt một dòng khóa khá mới trong thị trường phụ kiện cửa kính.

Tay nắm và các chân kẹp : Tay nắm và các chân kẹp kính được cung cấp bởi Bùi Phát bao gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực .

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên sâu trong ngành cửa sẽ đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng cũng như trong việc thiết kế hệ thống cửa thông minh hơn hiệu quả hơn.

Hiện nay giá cả của phụ kiện cửa kính cường lực khá rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn cho nhu cầu chống gió cho các căn hộ chung cư nhà cao tầng.

Chính sách khi mua phụ kiện cửa trượt tại Bùi Phát

Sản phẩm là các phụ kiện cửa trượt, phụ kiện cửa lùa kính cường lực chính hãng

Giá phụ kiện cửa trượt lùa cạnh tranh nhất thị trường

Chiết khấu lớn cho khách hàng lớn, các đại lý bán buôn khi mua phụ kiện cửa trượt

Chính sách vận chuyển và bảo hành phụ kiện cửa trượt dài hạn

Ngoài ra, Bùi Phát còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cửa kính chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nhận thiết kế sản xuất phụ kiện cửa kính theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Tin liên quan:

Cửa kính cường lực có ưu điểm gì đặc biệt mà được sử dụng nhiều như hiện nay.

Cửa thủy lực Bùi Phát cao cấp, bền đẹp cho không gian sống hiện đại

CÁC TIN LIÊN QUAN