DANH MỤC

Bí quyết cải thiện và làm mới không gian phòng khách

Lượt xem: 187 - Ngày: 9 Tháng Chín, 2016

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình với các nội thất bàn ghế gỗ hay kệ tivi để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống.

images

Tuy nhiên, không phải không ai cũng biết bố trí và sắp xếp phòng khách đẹp mắt để tạo sự hứng khởi, sức sống cho không gian. Vì vậy Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn một vài bí quyết để cải thiện và làm mới không gian phòng khách nhé!

>>> Tham khảo thêm : kính sơn ốp bếp | Thi công cửa kính cường lực tại Minh Khai

Thay áo mới cho bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là nội thất trung tâm của phòng khách, vì vậy có thể làm mới phòng khách bằng cách thay đổi một chút với bàn ghế. Không cần thay thế hay mua mới tốn kém, bạn có thể đánh lại vecni bàn ghế hoặc sơn màu sắc khác là đã một diện mạo mới cho căn phòng rồi.

Sử dụng vách ngăn phòng khách

Cùng với bàn ghế gỗ, vách ngăn cũng là một nọi thất không thể thiếu trong các gia đình hiện nay có tác dụng ngăn chia các khu vực riêng tư và gọn gàng hơn. Bạn nên lựa chọn những mẫu vách ngăn để làm mới không gian nhà mình cũng rất hiệu quả, trên thị trường có rất nhiều mẫu vách ngăn hiện đại và đẹp mắt.

Sắp xếp lại nội thất phòng khách

Sắp xếp, bố trí lại nội thất phòng khách cũng là một cách hay để cải thiện phòng khách, tạo diện mạo mới và sức sống mới cho không gian. Bạn nên sắp xếp đồ nội thất một cách hài hòa và phù hợp với phong thủy.

Còn rất nhiều cách để làm mới không gian phòng khách như: sử dụng các loại rèm, bố trí bình hoa, treo tranh…Khi kết hơp các đồ nội thất với nhau bạn hãy chú ý đến kiểu dáng và màu sắc để có không gian phòng khách đẹp mắt nhất nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN