DANH MỤC

Bản chất của cửa thủy lực, cửa bản lề âm sàn

Lượt xem: 36 - Ngày: 27 Tháng Mười Một, 2017

Sử dụng cửa kính bản lề sàn sao cho đúng cách là điều mà không phải ai cũng quan tâm tìm hiểu kỹ càng. Tuy nhiên, của bền tại người, nắm vững những nguyên tắc sử dụng không chỉ giúp cửa kính bản lề sàn có thể sử dụng trong thời gian dài mà còn tránh cho bạn những rắc rối khi không sử dụng đúng cách.

Về bản chất của cửa kính bản lề sàn

Về bản chất, hoạt động của cửa kính bản lề sàn dựa vào hoạt động của pitong dầu. Khi sử dụng, bạn nên để cửa thủy lực tự đóng lại chứ không nên dùng tại dập mạnh cửa như các loại cửa thông thường khác. Nếu bạn đóng cửa mạnh trong thời gian dài sẽ gây ra hỏng hệ thống pitong dầu khiến cánh cửa bị hỏng không thể tiếp tục sử dụng.

Bạn nên tới những cửa hàng nội thất uy tín để chọn mua loại sản phầm mẫu cửa kính cường lực   tốt nhất. Loại kính tốt sẽ có độ dày theo tiêu chuẩn, độ cứng tốt, chắc chắn để có thể chịu được lực và tác động của môi trường mà không dễ hỏng hóc.

Chọn loại kính có chất lượng cao để an toàn trong quá trình sử dụng

Sản phẩm tốt có độ dày, độ cứng tiêu chuẩn

Với cửa kính bản lề sàn, bạn không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm giá thành hấp dẫn song chất lượng kém. Như vậy không những không thể tiết kiệm tiền mà còn khiến cho bạn mất thêm thời gian và tiền bạc để thay mới cửa kính do thường xuyên gặp phải sự cố khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, khi cửa kính gặp phải sự cố do tác động của con người hay môi trường, ban phải nhanh chóng sửa chữa để không làm tình trạng tồi tệ thêm. Thông thường, cửa kính sẽ gặp phải những sự cố sau: tay nắm cửa lỏng lẻo, cửa xệ cánh, chảy dầu ở bàn lề ra sàn…

Thường xuyên kiểm tra để khắc phục những sự cố nhỏ

Trong quá trình sử dụng, tuy cửa thủy lực  bản lề sàn có độ chắc chắn và độ an toàn cao song bạn nên hạn chế các tác động mạnh vào kính có thể khiến cửa kính gặp sự cố vì dù vững chắc đến đâu chúng cũng có thể bị hao mòn sau một thời gian dài sử dụng.

Tham khảo thêm: cửa kính văn phòng | vách kính ngăn phòng

Tránh tác động mạnh để kính được an toàn

Với nhiều ưu điểm vượt trội song cửa kính bản lề sàn có một nhược điểm hay gặp đó là tình trạng xệ kính. Đừng lo lắng, khi gặp trình trạng này, bạn có thể xử lý theo hai cách sau:

– Chỉnh bản lề để nâng cửa kính lên

– Chỉnh kẹp góc trên để nâng cửa lên

Bùi Phát chúng tôi luôn để lại được uy tín, tín nhiệm cho mọi quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về những dịch vụ của công ty.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN