DANH MỤC

Bàn ăn gỗ sồi ấm cúng, thân thiện cho nhà bếp

Lượt xem: 66 - Ngày: 4 Tháng Tư, 2017

bàn ăn gỗ sồi tự nhiên 100% ngày càng được sử dụng rộng rãi với thiết kế đa dạng về cả mẫu mã cũng như kiểu dáng, màu sắc. Chất liệu gỗ sồi trước khi đưa vào chế tạo thành sản phẩm đều được qua xử lý giúp tăng độ chống ẩm, ngăn mối mọt, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau này.

ban-an-com-go-soi-bags21

Ưu điểm bàn ghế ăn gỗ sồi

– Thiết kế trẻ trung, đẹp mắt, không quá nặng nề như các sản phẩm từ gỗ tự nhiên khác.

– Sản phẩm có tính ổn định cao, gỗ cứng và chắc chắn, chịu lực, chịu nén tốt, dễ dàng sơn màu, bề mặt nhẵn mịn, tươi sáng.

bộ bàn ăn gỗ sồi với chất lượng cao, không lo bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc, tuổi thọ sản phẩm lên tới 20 – 30 mà không bị cũ bẩn hay lỗi mốt.

– Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn với sức khỏe người dùng, không hóa chất, đặc biệt an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

ban-an-com-go-soi-bags21-4

Chất liệu gỗ sồi làm bàn ghế ăn gồm 2 loại chính

– Gỗ sồi đỏ: Bàn ăn gỗ sồi đỏ với đặc điểm dát gỗ có màu từ trắng đến màu nâu phụ thuộc vào từng địa điểm trồng gỗ. Tâm gỗ sồi có màu nâu đỏ hồng, thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô, dễ uốn cong bằng hơi nước, sản phẩm có độ cứng và chịu nén trung bình.

– Gỗ sồi trắng: Bàn ăn gỗ sồi trắng với tông màu nâu trắng, dát gỗ nhạt với vân gỗ thẳng, to và dài. Tâm gỗ sồi trắng có màu từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ khá cứng và nhưng trọng lượng trung bình, không quá năng, khả năng chịu lực, chịu nén tốt, dễ uốn cong tạo ra nhiều mẫu mã đẹp.

Để so sánh 2 chất liệu trên thì bàn ăn gỗ sồi trắng có chất lượng tốt hơn so với gỗ sồi đỏ, do vậy bàn ghế ăn từ gỗ sồi trắng cũng cao hơn. Do vậy với những thông tin trên, Bùi Phát hi vọng quý khách hàng sẽ phân biệt được 2 loại gỗ này và không bị nhầm lẫn khi mua bàn ăn gỗ sồi trắng mà lại bị nhầm sang gỗ sồi đỏ.

Tham khảo thêm: Đánh giá các chất liệu kệ tivi phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : lắp vách kính phòng tắm tại Vĩnh Tuy

CÁC TIN LIÊN QUAN