DANH MỤC

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn

Lượt xem: 288 - Ngày: 4 Tháng Năm, 2017

Nhận thêm dung lượng lưu trữ ra khỏi nội thất phòng bếp của bạn với những ý tưởng thông minh

Nó có vẻ giống như giấc mơ không thể đạt được, nhưng những ý tưởng lưu trữ tiện lợi này sẽ giúp bạn trên con đường hạnh phúc có trật tự. Nếu tủ của bạn đang cố gắng để chứa tất cả bếp của bạn, hoặc bạn chỉ yêu thích các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh, bạn cần thêm một số ý tưởng thông minh vào bếp của bạn .

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 1

1. Thiết kế ngăn kéo với tủ bếp gỗ

Các ngăn kéo sâu hoàn hảo để cất giữ nhiều chậu, chảo và bộ đồ ăn, nhưng nội dung bên trong thường có thể bị mất kiểm soát. Ngăn kéo ngăn kéo sẽ giúp bạn giữ các đĩa và bát xếp chồng lên nhau trong những tháp gọn gàng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần khi bạn chuẩn bị bữa ăn tối của mình.

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 2

2. Thích hợp lưu trữ ẩn bên dưới chỗ ngồi

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 3

Trong một nhà bếp-ăn tối nhỏ gọn, chỗ ngồi được xây dựng có thể phục vụ như là không gian lưu trữ thêm, quá. Những băng ghế rộng rãi này lý tưởng để cất giấu các vật dụng mà bạn không cần phải sử dụng hàng ngày.

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 4

3. Sử dụng khoảng trống

Giữa các tủ Có 15cm dư thừa khi kết thúc một loạt các đơn vị? Bạn cần phải điền nó với một trong những ngăn kéo tiện lợi kéo ra. Chỉ cần rộng đủ để phù hợp với một hàng chai chai xịt, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong tủ khác và bạn sẽ có thể lấy đúng sản phẩm làm sạch trong nháy mắt – vì vậy sẽ không có scrabbling xung quanh ở mặt sau của Một tủ cho các cửa sổ khó khăn phun.

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 4

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 54. Lấy tủ quần áo

Được xây dựng cho không gian khó xử Không phải mọi người của nhà bếp là hình vuông và hình thành hoàn hảo (là của ai?). Nếu máy của bạn có cầu thang, tiết kiệm được để có một số tủ tùy chỉnh được chế tạo phù hợp với không gian bên dưới. Nó có giá trị tiền mặt thêm – chỉ cần suy nghĩ của tất cả các bộ nhớ thêm bạn sẽ đạt được.

 

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 6

5. Khắc phục một kệ bên dưới các bộ phận tường

Đơn giản như nghe có vẻ, thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nấu ăn và sẽ giải phóng không gian bên trong tủ. Sử dụng nó để hiển thị bát phục vụ hấp dẫn và để giữ bình và gia vị ra khỏi bàn ăn nhà bếp.

6 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 66 cách để lưu trữ nhiều hơn vào bếp của bạn 5

6. Thực hiện đa chức năng trên đảo của bạn

Nếu bạn đủ may mắn để có không gian trong nhà bếp của bạn cho một hòn đảo, bàn ghế ăn hãy đảm bảo rằng nó làm việc hết sức có thể. Kết hợp kính màu ốp bếp với đa sắc màu lựa chọn, Phủ các giá đỡ không dễ thấy bên dưới mặt bàn để lưu trữ sách nấu ăn và đồ bảo quản và đảm bảo rằng bạn có các điểm năng lượng được lắp bên dưới mặt bàn để bạn có thể cắm máy xay / máy làm bánh mì / bộ xử lý thực phẩm / máy tính xách tay khi cần thiết.

Tham khảo thêm:

+ vách kính cường lực giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : làm vách tắm kính tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN